vnsupermark thẻ game online
Vnsupermark
Combo Xuân Cát Tường
Danh mục: Quà Tết Việt

Giá : 57.70 .USD

SL:

Tết cổ truyền là một đại lễ lớn của người Việt ta, là thời điểm kết thúc một năm cũ để đón một năm mới tươi đẹp hơn. Là khoảnh khắc sum vầy nhộn nhịp bên gia đình bạn bè, người thân chốn xa gần.Chính vì vậy, quà Tết là món không thể thiếu cho bạn để thể hiện niềm vui, sự chia sẻ, động viên quan tâm dịp tết đến xuân về, mang thêm tiếng cười rộn ràng, thành ý trao tay nhau.

Combo Xuân Cát Tường gồm:

1. Bánh quy bơ Danisa(454): là một loại bánh vô cùng phổ biến ở châu Âu. Với hương vị giòn tan trong miệng và đầy đủ dinh dưỡng. Danisa cookie sẽ mang đến hương vị tết ngọt ngào mà giòn tan

2. Trà Olong cao cấp(100g): Không chỉ giá trị bởi lá trà vô cùng thơm ngon bên trong mà nó còn có giá trị ở hộp trà gỗ bát giác cao cấp,là biểu tượng cho sự may mắn, thành công.


3. Mứt tắc, mận dẻo (200g) : Ngày tết quây quần bên nhau, uống một tách trà, nhâm nhia vài chiếc bánh và sẽ đượm vị hơn khi cũng nhau thưởng thức những viên mứt chua chua , mặn mặn , ngọt ngọt.

4. Đặc biệt: Trong Đông y, gừng được biết đến như một vị thuốc dùng để trị ho, trị cảm ,làm ấm cơ thể khi bị lạnh. Gừng non dùng làm mứt, gừng già giã nhuyễn lấy nước uống chữa bệnh, bã gừng khô sau khi vắt hết được được kết hợp với trái cây tươi làm mứt ô mai ... Nắm bắt được điều này, vnsupermark đã đưa vào giỏ quà của bạn một sản phẩm vô cùng hữu ích với sức khỏe đó là: Gừng nướng mật ong(110g)

5. Nho khô raisins(425g): Nho khô là một loại thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng , thích hợp làm quà tặng dịp lễ tết, vừa bổ dưỡng cho sức khở lại rất an toàn.

6. Lạp xưởng Đặc sản Châu Đốc(1/2kg): Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, ngoài những món ăn cổ truyền dân tộc ,mâm cơm tết của chũng ta được điểm thêm đĩa lạp xưởng đặc sản Châu Đốc này thì sẽ thật tuyệt vời biết bao.

Các sản phẩm cùng loại

ComBo Chung Một Mái Nhà
Combo Chung Một Mái Nhà gồm:1. Hộp Thổ Cẩm Tết Sum Vầy gồm :Đặc biệt: Trong Đông y, gừng đ...
Combo Vạn Sự Thành Công
ComBo Vạn Sự Thành Công gồm:1. Hộp Thổ Cẩm Tết Sum Vầy :Đặc biệt: Trong Đông y, gừng được...
Combo An Khang Thịnh Vượng
Combo An Khang Thịnh Vượng gồm: 1. Hộp Thổ Cẩm Tết An...
Combo Xuân Sum Vầy
Combo Xuân Sum Vầy gồm:1. Hộp Thổ Cẩm Tết Sum Vầy:Đặc biệt: Trong Đông y, gừng được biết...
Combo Vạn Sự An Khang
Combo Vạn Sự An Khang gồm:1. Hộp Thổ Cẩm Tết An Khang: Mỗi loại 100gĐặc biệt: Trong Đông...
Combo Vạn Sự Như Ý
Tết Cổ Truyền là một đại lễ lớn của người Việt ta, là thời điểm kết thúc một năm cũ để đón...