vnsupermark thẻ game online
Vnsupermark
Megacard 500k

Megacard 500k

24.97 USD
SL:
Megacard 200k

Megacard 200k

9.98 USD
SL:
Megacard 100k

Megacard 100k

4.99 USD
SL:
Giới Thiệu

Thẻ Megacard là loại thẻ do VNPT Epay phát hành. Đây là loại thẻ nạp đa năng mang lại rất nhiều tiện ích và hỗ trợ tốt hơn cho cả người tiêu dùng, người bán thẻ. Với thẻ đa năng megacard khách hàng có thể nạp tiền cho tất cả các mạng di động, game online, thậm chí là tự nạp tiền tặng người thân.

Thẻ đa năng megacard đang được bán tại Vnsupermark.com với 6 mệnh giá: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 2 triệu , thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k , thẻ megacard 200kthẻ megacard 100k.

Mua thẻ megacard - vnsupermark.com

Lợi ích khi mua thẻ Megacard online tại vnsupermark.com

- Chỉ cần mua 1 thẻ đa năng Megacard, khách hàng có thể nạp tiền cho thuê bao trả trước thuộc tất cả các mạng di động cũng như nạp các game trực tuyến mà không cần phải tìm thẻ nạp chính hãng của từng nhà cung cấp dịch vụ. Bạn có thể dùng thẻ đa năng megacard để nạp tiền cho các thuê bao di động trong nước như: Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile, Gmobile, ngoài ra có thể dùng để thanh toán cho các game online cung cấp bởi các nhà phát hành: Vinagame,VTC, FPT...

- Thêm 1 tính năng điểm cộng cho thẻ Megacard là khách hàng có thể trực tiếp nạp tiền tặng cho người thân ,tạo điều bất ngờ đến cho người thân của mình mà không cần ai khác phải hỗ trợ.

- Cách thức nạp thẻ đa năng đơn giản, dễ sử dụng cũng là một điểm nhấn giúp Megacard nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

- Thẻ đa năng Megacard ra đời với tính năng đa tiện ích, tin cậy và dễ sử dụng hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nạp tiền của khách hàng.

Mua thẻ megacard online - Vnsupermark.com

Mua thẻ megacard an toàn, uy tín tại vnsupermark.com

Khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại vnsupermark.com với mức chiết khấu cực ưu đãi, tốt nhất thị trường với nhiều hình thức thanh toán vô cùng tiện lợi như thanh toán qua Visa hay Mastercard, Paypal hay chuyển khoản Commonwealth Bank nếu khách hàng đang ở Úc.

Mua thẻ Megacard tại vnsupermark.com bạn sẽ hài lòng về cách phụ vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Vnsupermark.com luôn tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 , bất kể thời điểm và thời gian nào quý khách có nhu cầu.

Mua thẻ Megacard online ở đâu? Vnsupermark.com là câu trả lời tốt nhất để bạn đặt niềm tin mua thẻ Megacard online an toàn và uy tín.

Mua thẻ megacard an toàn nhanh chóng tại: http://vnsupermark.com/the-megacard.html

Hỗ trợ mua thẻ 24/24

Zalo: 0902 849 926

Skype: vnsupersale

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181