Audition là tựa game nhảy hết sức quen thuộc với chúng ta bằng cách mua thẻ vinaphone online. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nha!

Đầu tiên, trong game này bạn sẽ hòa mình vào âm nhạc, đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống nhân vật đa dạng, hỗ trợ shop thời trang cũng như những phụ kiện mới hấp dẫn luôn được cập nhật theo từng phiên bản mới nhất. Người chơi sẽ có cả một thế giới ngay trên chính chiếc dế cưng của mình. Để giúp bạn nổi bật với những bộ trang phục lấp lánh hay những phụ kiện bắt mắt thì đừng quên hay mua thẻ vinaphone tại vnsupermark.com ngay nhé ! Để được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Mua thẻ Vinaphone nạp game nhảy Au cực đã

Tiếp theo, khi bước vào hệ thống game này bạn sẽ lựa chọn nhiều sàn như: Sân khấu 3D, Lâu đài ma, love, sân cỏ, kim tự tháp, sân bóng, sân khấu, vườn yêu, biển đêm, vũ trường. Mỗi một sàn đấu sẽ có những hình ảnh khác nhau, tùy vào sự yêu thích hoặc hoàn cảnh mà người chơi có thể lựa chọn sàn đấu riêng của mình. Sàn đấu 3D cho người chơi có cảm giác như đang ở tại sân đấu thực sự. Đặt biệt, bạn sẽ nhảy các tiết tấu, nhảy bong bóng combo, tinh tang. Mỗi kiểu nhảy có những cách chơi riêng biệt cho người chơi để luôn thu hút người chơi. Thế nhưng khi tham gia một ván nhảy, bạn cần làm những gì? Trước tiên bạn cần chỉnh chế độ chơi phù hợp với chính mình, bạn cần chọn chế độ cố định để có thể nhìn toàn bộ phòng nhảy và hết các nhân vật. Bạn cũng có thể lựa chọn góc quay thích hợp cho mỗi lượt nhảy hay tiết tấu để quan sát bạn có thể bỏ qua bước này. Bạn có thể để hình nền mình chọn hoặc tắt hình nền để có thể chơi chuẩn xác hơn. Hệ thống sẽ tắt đi sàn nhảy, hiện ra các tiết tầu một cách rõ ràng hơn. Bạn có thể tham gia nhảy tiết tấu.

Khi tham gia nhảy bạn cần thể hiện hết khả năng của mình để chiếm vị trí số 1, sau mỗi lượt nhảy sẽ có một khoảng thời gian show time để xem lại những bước nhảy vừa rồi. Nếu cần tăng thêm sức mạnh bạn cần mua thẻ vinaphone online kịp thời để nạp năng lượng giành chiến thắng. Để liện hệ website mua thẻ vinaphone online bạn cần liên hệ tại đây.

Như vậy, Audition là tựa game vô cùng hấp dẫn với những điệu nhảy đẹp mắt thu hút người chơi ngay từ những ngày đầu. Vì thế, bạn hãy trải nghiệm những điệu nhảy, hình ảnh tiết tấu trong game ngay nhé. Trong thời đại xã hội phát triển, việc mua hàng online nói chung hay mua thẻ vinaphone online nói riêng phù hợp với điều kiện mỗi người, mỗi nhà. Vì thế, các bạn đừng quên mua và nạp thẻ vinaphone online ngay và luôn nha.