Thẻ zing là loại thẻ nạp game hót nhất hiện nay do nhà phát hành Vinagame sản xuất phục vụ nhu cầu nạp cho một số tựa game cực nổi tiếng như: Gunny, Võ lâm chi mộng, Võ lâm truyền kì, Tân thiên long, Boom Khu vườn trên mây, nạp game bài của zingplay. Chính điều này làm nên làn sóng mua thẻ zing online nâng cấp game cực kì ưu chuộng hiện nay.
Ngoài dịch vụ nạp game online thì thẻ zing của VNG còn phát triển trên nhiều lĩnh vực khác như nghe nhạc, xem phim, mạng xã hội Zingme, hay ứng dụng zalo dành riêng cho điện thoại,...


Thẻ zing tiện lơi là thế nhưng có nhiều tân game thủ vẫn đang thắc mắc cách mua thẻ zing tiện lợi nhất và làm sao để mua thẻ zing, nạp zing xu nhanh chóng, giá rẻ.

 Mua thẻ zing nhanh chóng dễ dàng tiện lợi

Mua zing xu cực dễ dàng và đơn giản


Cũng như những loại thẻ game hay thẻ điện thoại khác, thẻ zing được phát hành dưới dạng thẻ cào giấy thẻ thẻ zing online, mỗi loại thẻ sẽ có cách mua riêng. Việc mua thẻ cào giấy ngày nay khá hạn chế bởi đem lại nhiều phiền phức cho người mua. Thay vào đó thì việc mua thẻ zing online trở nên tiện dụng và linh động hơn rất nhiều.
Không cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi ngay tại nhà hay bất kì nơi đâu miễn là bạn có thiết bị kết nối internet và tài khoản thanh toán trực tuyến khi mua thẻ zing online.
Website cung cấp thẻ zing online nhanh chóng và giá rẻ hiện nay có Vnsupermark.com, có mức chiết khấu khá hấp dẫn khi bạn mua thẻ, đặc biệt mua càng nhiều chiết khấu càng cao. Hơn nữa mọi thông tin khách hàng cũng như giao dịch được đảm bảo an toàn không cần lo ngại bất cứ vấn đề gì khi mua thẻ zing qua dịch vụ online.
Có nhiều game thủ vẫn còn chưa tin tưởng với cách mua hàng trực tuyến trên mạng bới có nhiều dịch vụ theo hình thức thức kinh doanh này nhưng lại không lấy uy tín làm đầu, ham lợi nhuận hơn đem đến nhiều bất lợi và mất niềm tin tại khách hàng.
Hiểu được vấn đề và nắm bắt được nhu cầu người mua, Vnsupermark.com luôn cải tiến giao diện, hỗ trợ khách hàng mua thẻ 24/24 và luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, khó khăn của bạn.
Thẻ zing bán trên Vnsupermark.com đa dạng mệnh giá bao gồm thẻ zing 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và thẻ zing 500k. Ngoài ra còn có túi zing 5000zing xu phục vụ nhu cầu các game thủ nạp zing xu cho game nhanh chóng.
Nhanh chóng - nhiệt tình - tiện lợi - giá cả ưu đãi là những gì Vnsupermark.com đem đến bạn.

Liên hệ nhân viên Vnsupermark.com bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ.