Vnsupermark.com Vnsupermark.com
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Tết An Lành

86.00 USD

SL:

Hộp quà Tết An Lành gồm:

 

1. Sen sấy gừng mật ong: Với thành phần hạt sen nguyên chất, được tách bóc vỏ cẩn thận nhưng vẫn đảm bảo độ giòn, ngọt của mật ong và thơm của gừng tạo nên mùi vị rất riêng của loại hạt này.

 

2. Hạt điều sấy tiêu hồng: Sự kết hợp giữa hạt điều và tiêu hồng đem lại hương vị đặc biệt sẽ rất thích hợp làm món nhậu nhâm nhi cùng ly bia đón mừng năm mới, vừa ngon, tiện dụng lại có lợi ích cho sức khỏe.

 

 

 

3. Hạt điều phủ dừa mật ong: Đây là món ăn cho những ai hảo ngọt, vị béo của hạt điều, vị ngọt thơm của dừa và mật ong hòa quyện là sự kết hợp hoàn hảo của bộ 3 đem đến hương vị đặc sắc hơn trong ngày tết Việt.

 

4. Đậu nành phủ gấc: Ai cũng biết đậu nành là một loại hạt rất giàu protein, chứa gần đủ các loại acid amin mà cơ thể con người cần, nhưng lại là loại hạt khó làm giòn nhất. Phương pháp truyền thống xưa nay là rang đậu nành với cát, để sức nóng từ cát lan tỏa làm chín và giòn hạt đậu nành, nhưng lại không tránh khỏi cát lẫn vào trong vỏ hạt, gây cảm giác khó chịu khi ăn. Hạt đậu nành của Vnsupermark.com được sử dụng phương pháp sốc nhiệt truyền thống bằng cách luộc chín nhỏ lửa và thêm nước lạnh vào liên tục, sau đó mới đem sấy, nên hạt đậu nành giòn xốp và rất thơm. Hãy cùng thưởng thức vị giòn thơm lẫn chút béo ngậy của đậu nành phủ gấc để cảm nhận những hương vị đời thường nhưng đặc biệt bạn nhé.

Các sản phẩm cùng loại

Giỏ Quà Tết Bình An
Giỏ Quà Phú Quý
Túi Quà Đoàn Viên
Túi Quà Tết Đoàn Viên bao gồm:   1. RƯỢU VANG ĐỎ LA DOMA...
Hộp Quà Tết An Khang
Hộp Quà Tết An Khang bao gồm:   1. BÁNH QUY BAHLSEN LEIBNIZ 2. SEA CO...
Giỏ Quà Tết Đoàn Viên
Giỏ Quà Tết Đoàn Viên bao gồm:   1. RƯỢU VANG ĐỎ LA DOMA - TEMP...
Giỏ Quà Tết An Khang
Giỏ Quà Tết An Khang bao gồm các sản phẩm:   1. CHOCOLATE BERYL'S MIN...