Bách Chiến dù không phải là một tựa game thực sự hoành tráng nhưng đây vẫn được xem là một game mobile có chất lượng. Tại Việt Nam, Bách Chiến Mobile được phát hành bởi VTC Mobile và sử dụng thẻ vinaphone để nạp. Vậy tựa game này có gì hấp dẫn để nhà phát hành này quyết tâm mua về và phát hành tại thị trường Việt.

 

Là một tựa game thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG). Game vẫn lấy đề tài thần thoại tiên hiệp vốn dĩ không còn xa lạ gì đối với game thủ Việt. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật đại nghĩa chuyên đi trừ yêu diệt mà, đem lại bình yên cho mọi người.


Ưu điểm của game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D, hình ảnh trong Bách Chiến Mobile không được coi là đẹp mắt. Những chi tiết được xây dựng đơn giản nhằm mục đích mang lại sự đơn giản và nhẹ nhàng cho người chơi. Nhưng Bách chiến lại có cho mình một không gian game khá đồ sộ, trang hoàng ngay cả phụ bản cũng được chăm chút khá kỹ lưỡng, có phần hơi lòe loẹt một chút. Các tuyến nhân vật trong game được xây dựng theo phong cách Q-style quen thuộc của các tựa game đến từ Trung Quốc. Những nhân vật đáng yêu được tô điêm thêm bằng các trang phụ kiện lộng lẫy, tráng lệ như thần khí, cánh khiến cho game trở nên đa màu sắc. Nếu bạn muốn nhân vật của mình thêm phần sắc màu thì cứ mua thẻ vinaphone mà nạp rồi mua đồ thôi.


Gameplay cũng là một điểm đáng chú ý của Bách Chiến mobile. Hệ thống các chiêu thức, kỹ năng trong Bách Chiến Mobile được thể hiện tương đối đẹp mắt, sinh động đi cùng các hiệu ứng hình ảnh hoành tráng, mãn nhãn. Là một sản phẩm MMORPG đúng nghĩa, thể loại game này luôn nhận được thu hút của người chơi đông đảo hơn phần còn lại. Game thủ được lựa chọn 6 nhân vật bao gồm Kiếm Cuồng, Thiên Sư, Ảo Vũ, Tu La, Tiên Linh, Du Hiệp.
Bách Chiến Mobile cũng trang bị cho game thủ tính năng auto rất hữu ích để nhân vật có thể tự thực thi nhiệm vụ hoặc train những lúc cần thiết. Thêm vào đó hệ thống các phụ bản PvE như Giáng Ma, Luyện Ngục, Viễn Chinh tương đối hấp dẫn với độ khó tăng dần. Tốc độ trận chiến diễn ra nhanh với cường độ cao, các chiêu thức được tái hiện công phu, đẹp mắt. Những hệ thống thường thấy khác như tính năng cường hóa, thú cưỡi, trợ thủ, bang hội… đều xuất hiện trong Bách Chiến Mobile nhằm mang lại cho người chơi một tựa game hoàn thiện nhất có thể.


Nhìn chung lại thì game rất ổn cho những người mới cày game. Các bạn đừng quên cùng vnsupermark.com để mua thẻ vinaphone online nha.