Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Bí kíp mua thẻ Appota nạp Tam Quốc Liệt Truyện đơn giản nhất

Nếu bạn đang mong muốn lượm bí kíp mua thẻ Appota nạp Tam Quốc Liệt Truyện 1 cách đơn giản nhất thì hãy đến ngay bài viết dưới đây cùng Vnsupermark.com nha.

 

 

Tam Quốc Liệt Truyện là tựa game sở hữu cơ chế chiến đấu thời gian thực, tập trung chính đến những yếu tố cốt lõi làm nên thành công của dòng game chiến thuật SLG đó là khả năng Tư duy, Phân tích và Phán đoán nơi người chơi. Theo đó các thao tác điều khiển trong game luôn đòi hỏi người chơi phải theo dõi và phân tích tình hình chiến sự để kịp thời đưa ra những sách lược tương xứng.

 

 

 

Mua thẻ Appota nhanh chóng, đơn giản tại Vnsupermark.com

 

 

 

Các tính năng đặc sắc của trò chơi:

 

 

– Rất nhiều danh tướng được chiêu mộ mỗi ngày.

 

 

– Mỗi danh tướng có kỹ năng hoàn toàn khác biệt.

 

 

– Binh chủng tương khắc. Chiến thuật đa dạng

 

 

– Trải nghiệm những trận đánh đi vào lịch sử Tam Quốc.

 

 

– So tài với các chiến thuật gia lão luyện.

 

 

– Chinh phục phụ bản. Thu nạp chư hầu.

 

 

– Tự tay xây dựng trận pháp cho riêng mình.

 

 

– Chiến thuật đối kháng với binh pháp thao lược, khắc chế binh chủng.

 

 

– Hình ảnh đồ họa sống động, hiệu ứng kỹ năng tuyệt đẹp.

 

 

Chính vì thế tựa game này đã làm mê hồn rất nhiều người tham gia. Để trải nghiệm hết tất cả các ải trong game, ngoài việc cày cuốc, các game thủ còn phải nạp thẻ appota cho tài khoản game của mình. Bí kíp nạp như thế cho nhanh chóng, thì mời bạn tham khảo các bước sau đây nhé!

 

 

- Bước đầu tiên của quá trình mua mã thẻ là đăng nhập tài khoản vào hệ thống và tìm mua thẻ Appota với mệnh giá và số lượng phù hợp.

 

 

- Sau đó, bạn cần chọn phương thức thanh toán. Khách hàng trong nước và ngoài nước sẽ có những cách thanh toán khác nhau ( ATM, Visa/Master card, Paypal, Commonwealth/Westpac bank). Đối với khách Việt Nam bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM có đăng ký internet banking qua cổng OnecomND hoặc thẻ visa/ master card do ngân hàng ở Việt Nam phát hành qua cổng OnecomVND.  Bạn chọn hình thức thanh toán cho phù hợp với mình. Liên hệ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn chi tiết về các hình thức thanh toán.

 

 

- Chọn phương thức thanh toán xong, bạn sẽ được đưa tới trang thanh toán của ngân hàng, hoàn tất thông tin và check mail nhận mã thẻ.

 

 

Quy trình mua thẻ appota online dành cho game thủ chỉ diễn ra trong 1-2 phút và để nạp vào game Tam Quốc Liệt Truyện bạn chỉ cần log in tài khoản trong game và nạp thẻ bằng cách copy mã thẻ paste vô là xong nè.

 

 

Với cách nạp thẻ online này vô cùng tiện lợi với bất cứ khách hàng nào giúp bạn nhanh tay nạp thẻ thành công và giao dịch nhanh chóng. Ngoài ra, khi giao dịch tại đây ngoài chiết khấu cao bạn còn nhận được sự dễ thương và nhiệt tình từ nhân viên tư vấn. Vậy còn ngại gì mà bạn không giao dịch ngay và luôn đi nào?

 

 

Với cách mua thẻ appota nạp game Tam Quốc Liệt Truyện vô cùng đơn giản và nhanh chóng, dù bạn có ở đâu đi chăng nữa cũng nhanh chóng mua thẻ ngay và luôn.

 

 

Ngoài mua thẻ Appota nạp Tam Quốc Liệt Truyện bạn còn tha hồ trải nghiệm các game khác như Ải Mỹ Nhân mobile, Chiến Tiên, Tru Tiên 3D,... Game thủ nạp thẻ appota để mua sắm những vật phẩm, vũ khí trong game.

 

 

Vậy các bạn hãy nhanh tay mua thẻ tại đây ngay và luôn đi nào, Chúc bạn giao dịch thành công và chơi game vui vẻ!

Tin Liên Quan: