Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Cách mua thẻ game online giá rẻ mà lại dễ dàng nhất

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển thì nhu cầu mua thẻ game online hay mua thẻ điện thoại online để giải trí ngày càng cao.


Vậy để thoải mãi mua thẻ và trải nghiệm những trò chơi online cũng ngày một hiện đại và thu hút giới trẻ, khiến họ dần trở nên “nghiện” game. Nhờ đó, nhu cầu mua thẻ game, đặc biệt là các game thủ cũng dần trở nên cần thiết và phổ biến hơn.


Việc mua thẻ game online giúp bạn trải nghiệm hầu hết các game của nhà phát hành như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame,…

Có thể nói, việc mua thẻ game online phục vụ cho các nhu cầu của các game thủ, thậm chí là những người thích chơi game, mong muốn “cày” cho mình một tài khoản game có giá trị, đang dần dần trở nên phổ biến và thông dụng. Không chỉ các cửa hàng bán thẻ, các đại lý kinh doanh thẻ tự phát mà còn các website đều có dịch vụ chuyên cung cấp thẻ game nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay trên thị trường nếu muốn mua thẻ game giá rẻ bạn sẽ gặp các loại thẻ sau:


Thẻ Garena: đây là thẻ game do Garena Vietnam phát hành và áp dụng cho các sản phẩm, ứng dụng trò chơi thuộc Garena Vietnam như: Liên minh huyền thoại (LOL), Fifa online 3, Chiến cơ huyền thoại,… Sau khi nạp thẻ game sẽ được quy về Sò (tiền ảo trong tài khoản) và người chơi có thể mua bất kì thứ gì trên đó tương đương với mức tiền ảo.


Thẻ Gate: đây là thẻ game do FPT Play phát hành và áp dụng cho các sản phẩm, ứng dụng trò chơi thuộc FPT Play như: Tây Du Ký, Đắc Kỷ, Hoành tảo thiên hạ,…


Thẻ game VTC: đây là thẻ game do tập đoàn truyền thông VTC phát hành và áp dụng cho các sản phẩm, ứng dụng trò chơi trực tuyến thuộc quyền điều hành của VTC như: Đột kích, Audition, Phi đội,… Sau khi nạp thẻ game sẽ được quy về Vcoin và goCoin (tiền ảo trong tài khoản) và người chơi có thể mua bất kì thứ gì trên đó tương đương với mức tiền ảo.


Thẻ Zing: đây là thẻ cào dành riêng do công ty Vinagame phát hành và áp dụng cho các sản phẩm, ứng dụng trò chơi thuộc Vinagame như: Boom, Gunny, Zingplay,… Sau khi nạp thẻ game sẽ được quy về Zing xu (tiền ảo trong tài khoản) và người chơi có thể mua bất kì thứ gì trên đó tương đương với mức tiền ảo.

 

Ngoài các loại thẻ game phổ biến như trên, còn có rất nhiều các loại thẻ game khác như: thẻ Oncash, thẻ Game Bit, thẻ Funcard, thẻ Sohacoin…


Khi nạp thẻ game online vào tài khoản giúp bạn quy đổi lượng tiền ảo để dành cho người dùng sử dụng và mua bán các dịch vụ có trong game (mua phụ kiện, mua đồ, mua sức mạnh, xây nhà, chơi bài,…)
Việc quy đổi này không hề khó đối với tất cả các người dùng khi chơi game. Bạn chỉ cần mua thẻ game, nạp mã thẻ vào tài khoản và bạn đã có thể quy đổi ra một mức tiền ảo có trong tài khoản game. Từ đó, người dùng có thể chi tiêu cho các dịch vụ có trong game.


Việc quy đổi này không chỉ có một chiều mà đây là một hình thức quy đổi hai chiều. Người dùng không chỉ quy đổi từ thẻ game ra tiền ảo có trong tài khoản, mà bạn có thể quy đổi từ tiền ảo về tiền mặt hoặc các loại thẻ có giá trị tương đương. Phương thức này phổ biến ở hầu hết các game thủ và các giao dịch trao đổi vật phẩm - vật phẩm hay vật phẩm - tiền mặt đấy nha.


Vậy để mua các loại thẻ game phục vụ nhu cầu của mình thì hiện nay trên thị trường có 2 hình thức chính đó là:


Mua thẻ trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý: đây là cách mua truyền thống để người dùng có thể mua thẻ game cho bản thân mình. Lí do rất đơn giản và dễ hiểu bởi trước kia, các hệ thống online bán thẻ chưa phát triển, thay vào đó các cửa hàng, đại lý bán thẻ và các quán net lại phổ biến ở khắp nơi hơn cả. Mặt khác, người dùng cũng chưa tiếp cận được những dịch vụ bán thẻ tiện lợi hơn, cũng như tin cậy vào các loại thẻ có thể nắm giữ trực tiếp ở trong tay nên thường chọn cách mua thẻ game tại cửa hàng game, net, cửa hàng sim thẻ.


Mua thẻ game online giá rẻ: khi công nghệ ngày càng phát triển thì dịch vụ mua thẻ online ngày càng phổ biến hơn cả, người dùng khi tiếp xúc với cách mua thẻ này sẽ ngày càng phát hiện ra những ưu điểm mà nó mang lại như sự tiện lợi, nhanh chóng, chiết khấu cao, đơn giản, giảm thiểu các rủi ro cá nhân. Vì vậy, họ lựa chọn mua thẻ trên các diễn đàn, các website, các ứng dụng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, để tránh gặp phải những địa chỉ online lừa đảo, chất lượng kém, bạn nên cẩn trọng hơn trong quá trình tìm kiếm cũng như mua thẻ game online.


Vậy một trong những website chiếm được cảm tình của khách hàng đó chính là vnsupermark.com– một trang web uy tín và chất lượng chuyên cung cấp thẻ điện thoại và thẻ game với các mức chiết khấu cao nhất thị trường.


Để có thể mua thẻ game online trên website, quý khách hãy làm theo các bước sau:


Truy cập website


Chọn mục “Mua thẻ game”


Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên trang web. Sau đó, hệ thống sẽ thông báo tới bạn.
Mua thẻ online trên các website cũng là một cách tiện ích và nhanh chóng để quý khách có thể lựa chọn.


Thực hiện chính xác các bước trên, hệ thống sẽ báo giao dịch của bạn thành công và gửi thông tin mã thẻ đã mua tới email đăng ký tài khoản của bạn, lúc này bạn hãy vào email để nhận thông tin thẻ, trong trường hợp bạn là khách lẻ không đăng ký tài khoản thì thông tin thẻ cào sẽ được gửi tới địa chỉ email đã khai báo ở thao tác mua thẻ.


Như vậy với những thông tin hữu ích trên bạn sẽ sở hữu ngay cách mua thẻ game online giá rẻ tại đây rồi nè! Các bạn còn không mau thực hiện ngay nhỉ?

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699 || VN : 028-6267-2181


Email: [email protected]


Skype: vnsupersale


Facebook: vnsupermark.com


Chúc các bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ!

Tin Liên Quan: