Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Đánh giá mua thẻ gate bằng sms và giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay

Thẻ gate là một trong những thẻ cào hot được đông đảo cộng đồng game thủ quan tâm đặc biệt là những game thủ chơi game của FPT. Mua thẻ gate game thủ sẽ đổi được bạc và dễ dàng mua sắm, thanh toán trong các vật phẩm trong game, leo rank đua Top.

Bởi vậy mà thẻ cào gate cũng được phát hành đa dạng với nhiều hình thức mua, trong đó có phương pháp mua thẻ cào gate bằng tin nhắn SMS được thực hiện trong thời gian nhanh chóng.

Với phương thức này đã có nhiều gamer lựa chọn để mua thẻ gate cho tiện lợi, là cứu cánh những lúc cần thẻ nạp game nhưng không thể đi ra ngoài lúc nửa đêm, trời mưa gió hay không có phương tiện vận chuyển đi lại.

 

Mua thẻ gate online cực kì tiện lợi trên Vnsupermark.com

Nạp thẻ gate bằng sms cho phép các game thủ nạp tại bất cứ thuê bao nào, chỉ cần có số dư tài khoản để mua thẻ mệnh giá mình cần. Cũng không cần đến kết nối internet mà được thực hiện qua cú pháp tin nhắn như sau: [GATE][Mệnh giá thẻ] gửi 9150. Sau đó đợi phản hồi của tổng đài để xác nhận đã giao dịch mua thành công hay chưa, và nhận mã thẻ Gate qua SMS.

Trong đó:

- GATE: Mã lệnh xác nhận nhà phát hành Gate.

- Mệnh giá thẻ: Mệnh giá thẻ muốn tiến hành mua, gồm các mức: 10.000đ - 20.000đ - 50.000đ - 100.000đ.

- 9150: Đầu số tổng đài dịch vụ.

Đây được coi là một trong những cách khá nhanh để nạp thẻ gate mà không mất công sức đi ra ngoài.

Có giải pháp mua thẻ gate online nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Hiện nay, công nghệ internet phát triển phủ sóng trên toàn cầu nên tất cả mọi người có thể kết nối được với nhau thông qua mạng. Nhờ đó các mặt hàng buôn bán online như đồ dùng, thiết bị, trang phục, đồ ăn. Và các loại thẻ gate online ra đời giúp các game thủ dễ dàng, tiện lợi trong việc mua thẻ nạp game.

Mua thẻ gate online thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng đang là giải pháp tối ưu hiệu quả dành cho các game thủ. Chỉ cần có thiết bị truy cập được internet và một tài khoản ngân hàng để thanh toán là bạn dễ dàng rinh thẻ về nhà trong ít phút.

Thẻ gate được bán nhiều trên các đại lí phân phối, website bán thẻ online hiên nay với nhiều mệnh giá khác nhau: thẻ gate 100k, 200k, 500k, thẻ gate 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và thẻ gate 10 triệu. Với đầy đủ mệnh giá thẻ gate online như trên gamer sẽ không cần lo lắng tình trạng thiếu thẻ, hết thẻ.

Kênh thương mại điện tử Vnsupermark.com là web bán thẻ uy tín hàng đầu hiện nay, chuyên cung cấp các thẻ game, thẻ điện thoại trực tuyến đa dạng mệnh giá, đa dạng chủng loại. Đến đây bạn sẽ được hỗ trợ xuyên suốt 24 giờ không cần phân biệt thời gian sáng hay khuya. Đặc biệt không chỉ bán thẻ trong nước mà còn mở rộng thị trường ra ngoài nước giúp các game thủ Việt Kiều mua thẻ gate nhanh chóng và cực an toàn.

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: