Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Địa điểm bán thẻ Gate online ở Úc

Địa điểm bán thẻ Gate online ở Úc bạn đã tìm được chưa? Nếu chưa tìm được địa chỉ, thì hãy cùng Vnsupermark.com tham khảo bài viết hữu ích dưới đây nhé!

 

Như các bạn đã biết, FPT là một nhà phát hành game rất nổi tiếng ở thời điểm hiện nay, với những tựa game đình đám làm siêu lòng các game thủ như Mạnh Hiệp Khoái Đả, Tam Quốc Chí, Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh Truyền Kỳ, Đại Anh Hùng, Ngạo Kiếm, Ngộ Không Truyền Kỳ,...

 

 

Cũng giống như các nhà phát hành khác, FPT cũng sản xuất riêng cho mình loại thẻ nạp game độc quyền, dùng để làm tiền ảo trong game, giúp game thủ có thể mua sắm, trang bị cho mình quần áo, vũ khí, đổi skin, làm nhiệm vụ,...Thẻ đó chính là thẻ Gate

 

Đối với các game thủ Việt sống ở Việt Nam các bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Gate được ở bất kỳ nơi nào bán thẻ game như các tiệm game, các siêu thị tiện lợi như Circle K, Ministop, Vinmart,...hay các siêu thị điện máy như Điện Máy Xanh, FPT, Thế Giới Di Động,...

 

Vậy các game thủ Việt sống ở Úc muốn mua thẻ GATE thì phải làm sao? Đơn giản thôi. Hãy truy cập ngay đến website bán thẻ game online có tiếng nhất thị trường game Việt Nam  - Vnsupermark.com. Tại đây, các game thủ Việt sống ở Úc sẽ không còn bị giới hạn về khoảng cách địa lí hay chênh lệch múi giờ, hoặc sẽ không còn tình trạng nhờ người thân mua giúp nữa. Đến với Vnsupermark.com, bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Gate với vài bước click chuột đơn giản. 

 

Để mua thẻ Gate trực tuyến tại đây, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

 

 
- Bước 1: Truy cập vào website, chọn mục Mua thẻ game

 

 
- Bước 2: Chọn mục thẻ FPT Gate, chọn mệnh giá thẻ muốn mua

 

 
- Bước 3: Điền số lượng thẻ cần mua, email nhận mã thẻ

 

 

- Bước 4: Chọn ngân hàng thanh toán và nhấn nút Mua thẻ. Điền thông tin thanh toán giao dịch.

 

Đối với khách hàng ở Úc, việc thanh toán vô cùng đơn dạng và đa dạng. Bạn có thể chọn hình thức thanh toán Visa/Master card hay tài khoản Paypal. Đặc biệt hơn, tại Vnsupermark.com còn hỗ trợ thanh toán chuyển khoản thanh toán qua ngân hàng Commonwealth/Westpac. Khi thanh toán bằng chuyển khoản, bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí phí giao dịch, giúp bạn có thể tiết kiệm kha khá trong những lần mua đấy. 

 

**Những ưu điểm sẽ nhận được khi giao dịch mua thẻ game online tại Vnsupermark.com

 

+ Đa dạng về loại thẻ, mệnh giá thẻ như: thẻ gate, thẻ bit, thẻ garena, thẻ appota,...

 

+ Giao dịch nhanh chóng, nhận được thẻ nhanh xuyên suốt 24/7.

 

+ Có chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng và nhiều ưu đãi khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết của website, khách hàng có cơ hội tiết kiệm được thêm rất nhiều.

 

+ Với những lỗi hay gặp phải trong lúc sử dụng thẻ game cũng sẽ được website hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

 

Ngoài cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại cho game thủ ở Úc, tại Vnsupermark.com còn bán thẻ cho các khách hàng Việt ở khắp nơi trên Thế Giới. Thế nên, lúc nào cần thẻ game online hãy nhớ ngay đến Vnsupermark.com nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ nhân viên tại web:


Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale

Zalo: 0902 849 926

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: