Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

​Hướng dẫn cách nạp zing xu vào game đơn giản bằng điện thoại

Nạp Zing Xu vào game, đặc biệt là các game của VNG (Vinagame) là cách mà các game thủ thường xuyên thực hiện để có tiền mua sắm đồ chơi vũ khí hoặc những bộ quần áo để trở nên lôi cuốn và khác biệt vì vậy sẽ mang tính cạnh tranh đối với bạn chơi và đối thủ trong game của mình

1) Lý do nào để zing xu và dịch vụ nạp zing xu ra đời.

Ngày nay với sự phát triển của cộng nghệ và internet, ngày càng có nhiều trò chơi game online được phát triển và đầu tư công phu hơn để tạo sự thu hút cho người chơi. Một trong những điều làm thu hút các game thủ đó là biến game thành một môi trường ảo như cuộc sống thực. Vì vậy người chơi cần phải có tiền để mua sắm và trang bị cho game của mình trở nên mạnh mẽ và hấp dẫn hơn. Đó chính là lý do mà zing xu đã ra đời.

2) Nạp zing xu vào game bằng cách nào.

Có hai cách nạp zing xu vào game đơn giản và tiện lợi nhất mà bạn có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu khi bạn có nhu cầu. Đó chính là cách nạp zing xu

Cách 1: Nạp Zing xu vào game qua tin nhắn:

Một trong những cách nạp zing xu đơn giản nhất là bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp “Zingxu_ ZM_têntàikhoản” rồi gửi tới tổngđài 6769 hoặc 6569. Ngay khi nhận được tin nhắn từ điện thoạn của bạn hệ thống sẽ tự động quy đổi số zing xu tương ứng với sms bạn nhắn và chuyển vào tài khoản game cho bạn.

Mệnh giá nạp zing xu tương ứng với tin nhắn SMS như sau:

Nạp qua đầu số 6569 (5.000đ) nhận được 18 zing xu

Nạp qua đầu số 6769 (15.000đ) nhận được 55 zing xu

Như vậy,để nạp Zing xu được bằng tin nhắn vào tài khoản game thì yêu cầu bạn phải có đủ số tiền cần nạp trong sim điện thoại (ít nhất là 5000đ). Nếu tài khoản điện thoại hết tiền, bạn có thể lựa chon cách nạp zing xu qua card điện thoại cũng khá thuận tiện.

- Cách 2: Nạp zing xu bằng card điện thoại

Bạn chỉ cần mua một thẻ điện thoại của bất cứ một mạng nào đó từ website bán thẻ điện thoại, thẻ game Vnsupermark.com. Sau đó bạn dùng mã thẻ và nạp vào game. Lập tức số tiền bạn nạp vào sẽ được quy đổi ra tiền trong game gọi là zing xu để bạn lưu hành và sử dụng để mua sắm trong game.

Bạn cũng có thể mua card từ những của hàng, điểm bán card gần nhất rồi sử dụng mã thẻ và số seri để nạp vào game. Sau khi bạn nhập xong tên tài khoản và mã số thẻ cùng số seri thì bạn bấm nút “Nạp thẻ” và máy sẽ thông báo khi có nạp thẻ thành công. Sau đó bạn thoát game và đăng nhập lại thì quỹ xu của bạn sẽ tăng lên theo số tiền tương ứng với số tiền mà bạn đã nạp.

Qua những hướng dẫn trên những game thủ chơi game online sẽ không còn phải lo lắng khi phải đi ra ngoài và tìm kiếm những thẻ zing xu bằng giấy như trước đây nữa. Đây là dịch vụ nạp zing xu mới và vô cùng tiện ích cho mọi người.

Tin Liên Quan:

×
Event Image
Tham gia ngay