Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Lợi ích của việc mua mã thẻ funcard online tại vnsupermark.com

Vnsupermark.com là địa chỉ uy tín với nhiều chiết khấu ưu đãi được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay. Tại đây cung cấp đầy đủ các loại thẻ game và thẻ điện thoại online.

 

Đã từ lâu hình thức mua thẻ game online trở nên vô cùng quen thuộc với các game thủ, so với cách mua thẻ truyền thống thì cách mua thẻ này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức khi đi mua thẻ cào. Đây cũng là cách mua thẻ phù hợp với những khách hàng bận rộn không có quá nhiều thời gian mua thẻ cào để gia tăng tài khoản của mình. Vậy cách mua thẻ funcard online có lợi ích gì? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

 

Mã thẻ funcard online là một trong những hình thức được các gamer tin dùng trong thời gian gần đây. Bởi nó không chỉ giúp hỗ trợ người dùng nạp tài khoản game để mua sắm hay nâng cấp mà nó còn giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, khi mua thẻ cào điện thoại tại đây khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn như sau:

 

- Đến với website bạn sẽ bắt gặp giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, các bước mua thẻ cào cũng được triển khai đến người dùng rất đơn giản. Điều này sẽ hỗ trợ bạn mua thẻ cào nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

 

- Nhanh chóng, tiện lợi: với cách mua thẻ này bạn sẽ không phải đến trực tiếp các đại lý, quầy giao dịch của nhà mạng thì với hình thức mua mã thẻ funcard online bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà, tại cơ quan vẫn có thể mua thẻ cào điện thoại thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị điện tử, máy tính có kết nối internet.

 

- Giao dịch nhanh chóng: Khách hàng chỉ cần truy cập vào hệ thống website để thực hiện giao dịch là bạn có thể nhận ngay mã số thẻ cào và số serial nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

 

- Tránh được những rủi do từ hình thức mua thẻ cào giấy thường gặp như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng, gặp các sự cố nạp thẻ không mong muốn.

 

- Chiết khấu ưu đãi: đây là vấn đề được rất nhiều khách tin dùng bởi bạn hoàn toàn mua mệnh giá thẻ nạp với chiết khấu vô cùng hấp dẫn và nhận được ưu đãi cực khủng, mức giá này hiện tại là một trong những mức giá cao nhất so với các website cung cấp dịch vụ trên thị trường.

 

- Nếu khách hàng mua thẻ và nạp vào tài khoản game của mình thì ngoài mức chiết khấu bạn vẫn sẽ nhận được ưu đãi từ từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp của nhà phát hành nhé.

 

- Website luôn hỗ trợ và có nhân viên túc trực 24/24 kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ và ngày tết nên khách hàng có thể an tâm sử dụng giao dịch bất cứ lúc nào.

 

- Hệ thống bảo mật khá an toàn và cực kỳ bảo đảm nên bạn có thể tránh được sự cố rò rỉ thông tin khi sử dụng dịch vụ.

 

Với những lợi ích hấp dẫn trên bạn không ngay thực hiện giao dịch mua thẻ funcard online tại đây đi nào? Cách thực hiện giao dịch online vô cùng đơn giản bạn chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet để truy cập vào website của hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên.

 

Bạn truy cập trang chủ hệ thống, bấm chọn mục đăng ký và nhập thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

 

Cung cấp họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ email

Mật khẩu

Nhập lại mật khẩu

Nhập mã kiểm tra từ hệ thống cung cấp

Bấm chọn mục “Đăng ký tài khoản” để hoàn tất.

 

Bước 2: Mua thẻ funcard online.

 

Khách hàng bấm chọn mục “mua thẻ funcard giá rẻ” và nhập thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

Chọn nhà cung cấp: thẻ funcard

Nhập mệnh giá thẻ cào

Nhập số lượng thẻ cào

Địa chỉ email xác nhận giao dịch

Click mục “mua thẻ ngay”

 

Bước 3: Để thanh toán giao dịch khách hàng bấm chọn mục thanh toán và lực chọn thanh toán thoong qua 2 hình thức như sau:

 

- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng có kết nối internet baking

 

- Thanh toán qua tài khoản thành viên bằng cách nạp tiền vào tài khoản để hoàn tất giao dịch.

 

Khi bạn thực hiện giao dịch thanh toán thành công bạn sẽ nhận được mã thẻ và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút. Ngoài ra nếu khách hàng lựa chọn thanh toán giao dịch mua mã thẻ cào bằng tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi lớn trên mỗi giao dịch.

 

Mong rằng với những lợi ích trên giúp bạn mua thẻ funcard online tại đây một cách nhanh chóng, chính xác và thành công, đáp ứng nhu cầu giải trí và sử dụng dịch vụ của nhà mạng không bị gián đoạn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699 || VN : 028-6267-2181

 

Email: [email protected]

 

Skype: vnsupersale

 

Facebook: vnsupermark.com

 

Chúc các bạn mua thẻ thành công!

Tin Liên Quan: