Noel Noel
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Mua 5000 zing xu an toàn tại vnsupermark.com

Zing xu được dùng để nạp vào 1 số game online do VNG phát hành như: Gunny, Võ Lâm Chi Mộng, Phong thần,...

5000 zing xu được đông đảo game thủ săn tìm bởi tính tiện lợi của nó, bạn có thể nạp trực tiếp 1 lượng lớn zing xu vào tài khoản ID Zing mà không phải tốn công copy từng serial và pass của từng thẻ zing để nạp game.

Ngoài việc mua 5000 zing xu online, khách hàng cũng có thể mua các mệnh giá thẻ zing khác tại vnsupermark.com: thẻ zing 500k, thẻ zing 200k, thẻ zing 100k, thẻ zing 50k, thẻ zing 20kthẻ zing 10k.

Hiện nay, có rất nhiều website ra đời bán 5000 zing xu và các loại thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến khác. Tuy nhiên, để tìm mua 1 nơi bán 5000 zing xu uy tín thì rất hiếm hoi, để đảm bảo an toàn, nhanh chóng, uy tín, vnsupermark.com là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.Vnsupermark.com chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán trực tuyến: thanh toán qua thẻ ATM, thanh toán qua Visa hay Mastercard, thanh toán qua Paypal,...

Để mua số lượng lớn zing xu bạn phải làm sao?

Trước tiên, bạn vào trang: https://vnsupermark.com/ tạo 1 tài khoản hoặc Login nhanh bằng tài khoản mạng xã hội: facebook, google,..

Sau đó, việc bạn cần làm là chọn 5000 zing xu hay bất kì loại thẻ game online nào khác bạn muốn mua, chọn số lượng và mệnh giá cần dùng, ấn "Mua ngay" và click "Thanh toán".


Cách mua 5000 zing xu online tại vnsuparmark.com

Lưu ý:

Bạn phải cung cấp chính xác thông tin ID ZING mà bạn muốn chuyển xu vào để nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ được thao tác nhanh hơn mà không gặp bất kì trở ngại nào nhằm tiết kiệm thời gian mua zing xu cho bạn.


Giao diện khi điền thông tin ID Zing tại vnsupermark.com

Cuối cùng là lựa chọn phương thức thanh toán. Tại vnsupermark.com, có nhiều hình thức thanh toán khác nhau , bạn hãy chọn 1 hình thức thanh toán phù hợp nhu cầu của mình: thanh toán paypal, visa hay mastercard, hoặc chuyển khoản trực tiếp Commonwealth bank nếu bạn đang ở Úc.

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống vnsupermark.com sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để xác minh 1 số thông tin và việc còn lại của bạn là check túi xu trong tài khoản của mình.

Qúa trình giao dịch cực nhanh chóng, chỉ chưa đến 3 phút là bạn có thể nhận đầy túi xu với số lượng xu khủng mà không lo ngại vấn đề thời gian rồi. Vnsupermark.com thật sự là lựa chọn thông suốt phải không nào?

Mọi thắc mắc liên hệ:

Zalo: 0902849926

Skype: vnsupersale

Hoặc chat hỗ trợ trực tiếp tại website.

Cám ơn bạn đã ủng hộ website!


Tin Liên Quan: