Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Mua zing xu an toàn ở đâu?

Vnsupermark.com - nơi cung cấp thẻ zing - zing xu, các loại thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến cho game thủ ở nước ngoài.

5000 zing xu được dùng cho các game của nhà phát hành Vinagame. Hiện nay, việc bán zing xu trực tuyến tiện lợi hơn rất nhiều cho các game thủ, đặc biệt là những bạn đang sống ở nước ngoài muốn nạp zing xu. Có rất nhiều website bán zing xu và các loại thẻ game online cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng, giá cả hợp lý nhất, bạn hãy đến với Vnsupermark.com.

5000 zingxu

Sở dĩ bạn nên mua zing xu cũng như các loại thẻ game online khác tại Vnsupermark.com bởi vì tại đây các bạn sẽ được đảm bảo:

- An toàn tuyệt đối: Vnsupermark.com thực hiện thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán trung gian Paypal hoặc Onecom (dành cho thẻ Visa/Mastercard). Các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng vì đã có cổng thanh toán trung gian này đảm bảo an toàn cho bạn. Đặc biệt, các cổng thanh toán này sẽ bảo mật những thông tin của bạn và tất cả mọi giao dịch sẽ được báo về trạng thái ở tài khoản cho bạn nên bạn không lo những trường hợp lừa đảo.

- Nhanh chóng: Nếu bạn ở nước ngoài và đang chơi game của Vinagame thì việc mua thẻ game sẽ rất khó khăn và đôi lúc ảnh hưởng tới những trận chiến đang gây cấn của mình. Trường hợp bạn gọi điện về nhờ bạn bè hoặc người thân mua giúp thì đôi khi lại làm phiền đến họ. Trong khi đó, nếu bạn mua zing xuVnsupermark.com bạn chỉ mất khoảng 3 - 5 phút. Rất nhanh chóng, bạn có thể tiếp tục cuộc chơi và không hề sợ bị bỏ lỡ bất kỳ event nào.

- Vô cùng tiện lợi: Ngoài bán zing xu, Vnsupermark.com còn bán rất nhiều loại thẻ khác như: thẻ gate, vcoin, thẻ garena, thẻ điện thoại, thẻ mobiphone, thẻ vinaphone, thẻ viettel … Vì thế không chỉ chơi game của Vinagame mà bất kỳ loại game của nhà phát hành nào bạn cũng có thể được Vnsupermark.com tiếp sức. Mỗi loại thẻ có rất nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn.

Làm thế nào để mua 5000 zing xu tại Vnsupermark.com?

Các bạn vào giao diện website tạo 1 tài khoản, xem hướng dẫn tại đây. Bạn nhớ là phải cung cấp đầy đủ thông tin gồm: email, số điện thoại, địa chỉ liên hệ.

Giao diện khi Đăng ký tài khoản.

Bước tiếp theo bạn cần làm là chọn 5000 zing xu hay bất kỳ loại thẻ game online bạn muốn mua, chọn số lượng thẻ, mệnh giá. Sau đó click vào “Mua ngay” để tiến hành “Thanh toán”.

Lưu ý, nếu mua zing xu bạn cần điền chính xác ID ZING mà bạn muốn chuyển xu vào để nhân viên hỗ trợ có những thao tác nhanh hơn nhằm tiết kiệm thêm thời gian cho bạn.

Giao diện Điền thông tin ID ZING.

https://vnsupermark.com/resources/2014/03/qS2lgPkp.jpg

Cuối cùng là chọn phương thức thanh toán. Bạn có 3 phương thức để lựa chọn. Nếu ở Úc bạn có thể chuyển khoản trực tiếp vào Commonwealth bank, ở các nước khác bạn có thể chọn thanh toán qua Paypal hoặc Onecom (thẻ visa hoặc mastercard).

Giao diện chọn phương thức thanh toán

Nếu bạn ở Việt Nam và muốn mua the game online trực tuyến? Vẫn được, bạn cũng thực hiện những thao tác tương tự. Tuy nhiên, trong phần thanh toán, bạn sẽ thực hiện thanh toán như hướng dẫn tại đây.

Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên hỗ trợ của Vnsupermark.com sẽ thực hiện một số thao tác để chuyển xu trực tiếp vào tài khoản ID ZING mà bạn đã cung cấp , hoăc chuyển mã thẻ vào mail mà bạn đã đăng ký nếu bạn chọn loại thẻ Game online khác.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ:

- Qua chat trực tiếp tại website: Vnsupermark.com

- Qua nick yahoo: Vnsupermark

Chúc các bạn thành công!

Tin Liên Quan:

×
Event Image
Tham gia ngay