Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Mua mã thẻ Bit bằng SMS Viettel nhanh nhất 2018

Nếu bạn là 1 game thủ của fan Qpal, ắt hẳn bạn sẽ biết thẻ bit dùng để nạp vào tài khoản Game, giúp các nhân vật game trở nên hùng mạnh dễ dàng thắng trong những trận game hấp dẫn. Thẻ bit do VTC Mobile, Touch Online, Gosu,... phát hành và đang là lựa chọn số 1 của các game thủ. Chính vì vậy mà nó đang nhận được sự quan tâm lớn nhất hiện nay.

Bài viết này, Vnupermark.com xin giới thiệu đến quý khách cách mua thẻ bit cũng như cách nạp thẻ bằng tin nhắn điện thoại Viettel dễ dàng. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!

Mua thẻ Bit bằng SMS Viettel chơi game cực thích

Hướng dẫn cách mua mã thẻ Bit bằng tin nhắn SMS Viettel

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều đại lý lớn nhỏ bán thẻ bit, bởi thế sẽ có rất nhiều cách thức để bạn có thể mua thẻ bit nạp tiền cho tài khoản game của mình. Chẳng hạn: mua thẻ bit bằng thẻ cào giấy tại các cửa hàng bán thẻ game, tiệm net hay mua thẻ bit online tại các hệ thống website uy tín như Vnsupermark.com,...Ngoài ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng 1 kệnh mua thẻ Bit nữa đó chính là mua thẻ bit bằng sms viettel, đây là cách mua vô cùng tiện lợi và an toàn mà bạn nên biết và trải nghiệm.

Với cách mua thẻ bit này, bạn sẽ không cần phải đến cửa hàng bán thẻ game hay mua thẻ trên mạng mà chỉ cần nhắn tin theo cú pháp riêng của tổng đài Viettel là sẽ nhận được mã thẻ bit ngay.

Không cần phải mất quá nhiều thời gian, công sức ra ngoài mua thẻ bit, chỉ cần ngồi ngay tại nhà soạn tin nhắn với cú pháp vô cùng đơn giản:

BIT [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó, các mệnh giả thẻ bit mua bằng tin nhắn Viettel gồm:

  • Thẻ Bit mệnh giá 10.000 đồng
  • Thẻ Bit mệnh giá 20.000 đồng
  • Thẻ Bit mệnh giá 50.000 đồng
  • Thẻ Bit mệnh giá 100.000 đồng

Sau khi bạn thực hiện cú pháp và gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn tổng đài trả lại từ hệ thống, trong đó có số Serial ( gồm chữ và số) kèm Mã số thẻ cào ( bằng số) của thẻ Bit mà bạn cần nạp.

Điều kiện để có thể mua mã thẻ Bit bằng SMS Viettel:

+ Là thuê bao di động VIETTEL hòa mạng trả trước

+  Là thuê bao VIETTEL trả trước có thời gian kích hoạt từ 90 ngày trở lên tính đến ngày sử dụng dịch vụ

+ Thuê bao VIETTEL trả trước có phát sinh cước sử dụng trong tài khoản gốc tối thiểu là 30.000 đồng/tháng.

Và nên lưu ý rằng:

  • Cách mua mã thẻ bit bằng SMS Viettel chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel hòa mạng trả trước, không áp dụng cho thuê bao trả sau Viettel
  • Các thuê bao Viettel mua thẻ Bit bằng SMS Viettel chỉ có thể chọn mua các mệnh giá 10.000 đồng đến 100.000 đồng.
  • Hạn mức số tiền thẻ Bit mà thuê bao Viettel trả trước được mua thẻ là 100.000 đồng/ngày
  • Phí dịch vụ: 15% tính theo mệnh giá thẻ Bit bạn chọn mua

Trên đây là 1 số thông tin lưu ý giúp bạn nắm rõ cú pháp nhắn tin cũng như những điều cần biết khi mua mã thẻ Bit bằng SMS Viettel. Hi vọng rằng nó sẽ hữu ích với bạn và nếu thấy hay bạn hãy share cho mọi người cùng biết nhé.

Chúc bạn thành công!

 

Tin Liên Quan: