Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Mua thẻ Mobay thanh toán qua Visa/Mastercard thật tiện dụng.

Mobay Card là một loại thẻ thanh toán trả trước do Minh Châu phát hành nhằm phục vụ việc chi trả toàn bộ các dịch vụ của MCC bao gồm 10 game đã phát hành: Minh Châu Game, Tào Tháo Truyện, Minh Chủ Võ Lâm, Võ Lâm 3, Túy Giang Hồ,Tru Thần, Vấn Kiếm, 12Guns, Vệ Thần, Tiên Hiệp 3.

Mobay card 500k

Mobay Card ra đời mang lại sự tiện lợi cho người dùng khi không cần phải đi mua thẻ cào để thanh toán như trước mà có thể mua được PINCODE trực tiếp ngay trên web, wap.

Các mệnh giá của Mobay Card phong phú, linh động, phù hợp từ: Mobay 50k, Mobay 100k, Mobay 200k, Mobay 500k

https://vnsupermark.com/resources/2015/12/rgVbydI3.png

Các mệnh giá THẺ MOBAY tại Vnsupermark.com

Thông thường, game thủ ở nước ngoài muốn mua thẻ game online phải gọi điện về Việt Nam nhờ bạn bè hay người thân mua hộ. Cách mua này khá phổ biến, tuy nhiên nếu cứ liên tục nhờ như thế e sẽ làm phiền đến thời gian và công việc, bất tiện nhất là việc khác múi giờ.

Vì thế, website Vnsupermark.com ra đời đã hiểu được tâm lý của khách hàng và mong muốn đem lại một thái độ phục vụ tối ưu nhất đối với khách hàng. Được liên kết với hai cổng thanh toán trung gian uy tín nhất hiện nay là Paypal, Onecom (Visa/Mastercard), quý khách hoàn toàn yên tâm vì chất lượng giao dịch. Bởi vì trong bất kỳ trường hợp nào, cổng thanh toán cũng sẽ đứng ra bảo vệ quyền lợi cho bạn.

Ngoài ra,Vnsupermark.com còn chuyên cung cấp các loại thẻ game online, thẻ điện thoại, phục vụ chủ yếu cho khách hàng đang sống ở nước ngoài như: thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Zing, thẻ Garena

Để mua thẻ MOBAY thanh toán trực tuyến, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

- Truy cập vào website https://vnsupermark.com/đăng ký tài khoản, lưu ý cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác gồm: email, địa chỉ, số điện thoại liên lạc:

Giao diện khi Đăng ký tài khoản.

- Sau khi log in, website sẽ đưa bạn tới trang bán hàng, tại đây sẽ hiển thị tất cả các loại thẻ game online, thẻ điện thoại có bán tại website với mức giá đã được chiết khấu. Bạn chọn loại thẻ mà bạn cần mua với số lượng và mệnh giá phù hợp rồi click vào "Mua ngay", sau đó ấn vào nút “Thanh toán”.

- Tới bước lựa chọn phương thức thanh toán, bạn có thể chọn Paypal hoặc Onecom (Visa/Mastercard), riêng khách hàng ở Úc có thể chọn chuyển khoản Commonwealth bank.

Các hình thức thanh toán tại Vnsupermark.com.

https://vnsupermark.com/resources/2015/12/Eo0vRoEy.png

Sau khi order thành công, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng. Cách xác nhận như sau:

- Thanh toán bằng Paypal: khách hàng cần cung cấp ảnh bằng lái xe hoặc ID/Passport của chủ tài khoản Paypal.

- Thanh toán trực tiếp bằng Visa hoặc Master card: cung cấp ảnh 2 mặt thẻ bank. Lưu ý: mặt trước thẻ, trước khi chụp bạn cần che lại 7 số giữa của dãy số, chỉ cần để lại 6 số đầu, 3 số cuối, tên chủ tài khoản và hạn sử dụng. Ở mặt sau thẻ, bạn che lại 3 số bảo mật.

Khi chụp xong các thông tin trên, bạn vui lòng gửi về email: [email protected]

Như vậy là một thủ tục đã hoàn tất, chúng tôi sẽ chuyển mã thẻ cùng với số serial về mail của bạn ngay lập tức. Các bước xác nhận trên chỉ áp dụng cho đơn hàng đầu tiên, từ lần thứ hai trở đi, chúng tôi sẽ chuyển thẻ ngay cho bạn nên giao dịch chỉ mất chừng 3 - 5 phút.

Mọi thắc mắc, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên hỗ trợ Vnsupermark.com sẽ có mặt 24/24 để giải quyết những thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Chat live: vnsupermark.com

Email: [email protected]

yahoo: vnsupermark

skype: vnsupersale

Chúc các bạn thành công!

Tin Liên Quan:

×
Event Image
Tham gia ngay