Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Mua thẻ oncash nhanh chóng tiện lợi qua Visa

Muốn mua thẻ oncash nhanh sao bạn không đến Vnsupermark.com để nhận thẻ nhanh chóng qua hình thức thanh toán trực tuyến với thẻ Visa nhỉ. Chỉ cần một thẻ Visa là bạn có thể mua thẻ oncash bất cứ khi nào vào bất kì thời điểm nào rồi. Nhưng bạn đã biết mua thẻ oncash ở đâu cho nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất chưa? Hãy thử đến Vnsupermark.com để trải nghiệm dịch vụ nhiều lợi ích cho game thủ như bạn nhé.

Với thời buổi công nghệ như hiện nay mà bạn phải đi xa hàng cây số để mua thẻ oncash thì thật quá bất tiện rồi. Xu hướng mua thẻ oncash online đã lên ngôi giúp các game thủ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và không phải khó chịu mỗi lần cần nạp thẻ gấp nữa. Cứ đến Vnsupermark.com, mọi việc đã có chúng tôi lo.

Mua thẻ oncash đa năng giá rẻ nhanh chóng tại Vnsupermark.com

Thẻ oncash do Net2E phát hành dùng để nạp các game: Con Đường Tơ Lụa, Vương Quốc Bay, Đế Chế,...  Ngoài ra còn có thể sử dụng thẻ oncash để thanh toán các dịch vụ, khóa học khác của Net2E. Tại Vnsupermark.com có một mệnh giá thẻ oncash duy nhất là thẻ oncash đa năng 200k. Với mỗi đơn hàng khi mua thẻ oncash bạn sẽ được nhận ngay chiết khấu trên từng mệnh giá.

Mua thẻ oncash nhanh chóng chỉ 3 phút với mức giá hấp dẫn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Tại Vnsupermark.com còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi cũng như event hàng tháng giúp game thủ mua thẻ với giá giảm bất ngờ, thậm chí là nhận thẻ miễn phí mà không tốn thêm chi phí phát sinh nào. 

Để mua thẻ oncash trực tuyến bạn cần tạo một tài khoản mail để mua hàng cố định tại website, nếu muốn cho nhanh bạn có thể đăng nhập nhanh bằng facebook, google hay yahoo. 

Chọn số lượng thẻ oncash 200k cần mua sau đó nhấn "mua ngay" rồi nhấn "thanh toán". 

  • Thanh toán cho khách hàng trong nước: bạn sẽ dùng thẻ Visa nội địa thanh toán, ngoài ra có thể dùng thẻ ATM có kết nối internet banking.
  • Thanh toán cho khách hàng khi sống tại nước ngoài: Tại nước ngoài bạn dùng thẻ Visa thanh toán qua cổng giao dịch trung gian là Onecom, ngoài thẻ Visa khách hàng cũng có thể chọn Paypal hoặc Commomwealth bank để thanh toán khi mua thẻ.

Quá trình giao dịch chỉ diễn ra chưa đầy 5 phút, bạn sẽ nhận được thẻ ngay sau khi thanh toán thành công từ 1 đến 3 phút.

Chức bạn thành công trong lần giao dịch đầu tiên, Vnsupermark.com - bạn đồng hành của mọi game thủ!

Tin Liên Quan: