Quay là trúng Rinh quà khủng
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Mua thẻ oncash đa năng tiện lợi, nhanh chóng tại Vnsupermark.com

Mua thẻ oncash đa năng tại Vnsupermark.com bạn sẽ nhận được những lợi ích và ứng dụng của thẻ oncash ra sao, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu qua về thẻ oncash

Đối với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ, ứng dụng do công ty Net2E cung cấp có lẽ đều biết được rằng hệ thống của các dịch vụ này sử dụng một đơn vị tiền ảo để thanh toán, mua bán, trao đổi đó là oncash. Thẻ oncash dùng để nạp gold cho game Con đường tơ lụa, Ongame (game đánh bài), Nhiệt huyết,... hay chức năng mở các khóa học các chương trình tiếng Anh trực tuyến Onedu và một số sản phẩm khác do Net2E phát hành. Giá trị quy đổi của 1 oncash = 100.000 gold trong Ongame. Ngoài ra, cũng có thể quy đổi thẻ oncash thành tiền mặt.

Hiện nay Vnsupermark.com là một website chuyên cung cấp thẻ oncash cho các game thủ sinh sống ở trong và ngoài nước với một mệnh giá thẻ oncash duy nhất là 200k, mua bất cứ một đơn hàng nào bạn sẽ được nhận chiết khấu khá hấp dẫn tại đây.

Mua thẻ oncash đa năng nhận nhiều tiện ích từ Vnsupermark.com

Được lợi ích gì khi mua thẻ oncash online trên Vnsupermark.com

  • Bạn có thể thực hiện giao dịch mua thẻ oncash ngay tại nhà với thiết bị điện tử thông minh truy cập Vnsupermark.com để tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua thẻ oncash.
  • Mua thẻ ở bất cứ nơi nào bạn sống, không phân biệt khách hàng trong nước hay ngoài nước.
  • Mua thẻ oncash 24/7 mọi lúc, mọi nơi.
  • Nhận chiết khấu ưu đãi trên từng đơn hàng, hàng tháng nhận ưu đãi khuyến mãi với chiết khấu cao 12%
  • Trở thành khách hàng thân thiết hay khách Vip của Vnsupermark.com, bạn được nhiều ưu đãi gấp đôi. Với mỗi đơn hàng mua trên 250$ được tặng thẻ miễn phí.
  • Nhận sự tư vấn của nhân viên tư vấn ngay khi cần thiết, hỗ trợ khách hàng check thẻ lỗi hay các vấn đề khác liên quan đến việc mua thẻ onacsh.
  • Đa dạng các loại thẻ game khác, ngoài thẻ oncash còn có các loại thẻ game như: zing, bit, gate, megacard, vcard,... với nhiều mệnh giá.

Mua thẻ oncash đa năng đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với trợ thủ đắc lực như Vnsupermark.com. Hãy nhanh tay truy cập website để nhận những ưu đãi nhé.

Liên hệ chúng tôi theo địa chỉ

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat support trên website vnsupermark.com

 

 

 

Tin Liên Quan: