Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Mua thẻ oncash online - Chơi game "Con đường tơ lụa" đã tay

Cộng đồng gamer Việt Nam biết tới thẻ oncash như 1 loại thẻ game do VDC NET2E phát hành, dùng để nạp tiền vào 1 số game online Việt Nam, trong đó nổi tiếng nhất là Con đường tơ lụa. Và việc mua thẻ oncash online tại website uy tín vnsupermark.com giúp bạn hoàn toàn có thể đua top game 1 cách nhanh chóng nhất.

 

Thẻ oncash hiện có bán tại các đạ lý thẻ game hay các tiệm net trên toàn quốc, những gamer nào ở gần các địa điểm bán thẻ này thì khá thuận tiện cho việc đi lại mua thẻ. Song, nếu đôi khi bạn quá bận, trời lại đang nắng gắt hay mưa giông hoặc bạn đang sống tận nước Mỹ, Úc, Canada,... chẳng lẽ cần mua thẻ oncash lại bắt máy bay về Việt Nam? Mọi vấn đề khó khăn ấy bạn không cần phải lăn tăn suy nghĩ thêm vì đã có vnsupermark.com lo, việc của bạn là làm sao để đua top game 1 cách nhanh chóng nhất.

Hiện tại, thẻ oncash đang được vnsupermark.com bán với 1 mệnh giá duy nhất là thẻ oncash 200k. Nạp thẻ oncash vào game Con đường tơ lụa giúp các gamer nâng cao tay nghề, nâng level chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Nếu bạn đang lo lắng về thủ tục và phương thức thanh toán thì vnsupermark.com xin trả lời rằng hãy yên tâm, cực kì nhanh gọn, chỉ trong vài nốt nhạc là bạn có thẻ ngay. Với vài thao tác chuột cực kì đơn giản, trong vòng 3 đến 5 phút bạn đã nhận được thẻ trong email đăng kí mua hàng tại website giúp bảo mật tôi đa thông tin khi quý khách giao dịch tại đây.

Ngoài việc nạp thẻ oncash, vnsupermark.com còn hỗ trợ bạn nhiều loại thẻ game online hay thẻ điện thoại trực tuyến khác đang được bày bán tại đây.

Thanh toán siêu đơn giản với nhiều hình thức thanh toán trực tuyến được website hỗ trợ: thanh toán an toàn qua paypal, thanh toán an toàn qua Visa hay Mastercard. Nếu bạn đang sống ở Úc hãy chuyển khoản nhanh qua hệ thống Commonwealth bank. Còn bạn đang sống tại Việt Nam hãy thanh toán bằng thẻ ATM, Visa Card, Mastercard với hệ thống ngân hàng nội địa nhé.

Vnsupermark.com chúc các bạn có những ngày cuối tuần thư giãn bên Con đường tơ lụa nhé!

 

Tin Liên Quan: