Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Mua thẻ Oncash online thanh toán nhanh chóng

Trong những năm gần đây, thẻ Oncash không còn mấy xa lạ gì đối với những người yêu thích chơi game online, học tập trực tuyến nói chung và khách hàng của VDC-NET2E nói riêng. Với sự tiện lợi trong trao đổi, mua bán cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn, thẻ Oncash ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm phân phối từ các hệ thống đại lý lớn trên thị trường ngày nay. Và, vnsupermark.com là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn mua thẻ oncash online đấy!

 

Tại sao nói vnsupermark.com là nơi lý tưởng để bạn mua thẻ oncash online?

Đây là website đáng tin cậy hàng đầu về cung cấp sỉ và lẻ các thẻ game online, thẻ oncash online, thẻ điện thoại,...

Để mua thẻ oncash tại vnsupermark.com, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác giản đơn, siêu nhanh chóng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để mua mã thẻ oncash tại Vnsupermark.com nhanh chóng và an toàn bạn nhé!

Trước hết, bạn chỉ cần có tài khoản gmail, facebook, login nhanh và chọn thẻ Oncash cần với số lượng và mệnh giá phù hợp, ấn mua ngay và click thanh toán là coi như cơ bản đã hoàn thành các bước mua thẻ oncash rồi nè.

Tại giao diện thanh toán, bạn có thể lựa chọn các phương thức thanh toán bằng 3 hình thức sau:

  • Thẻ Ngân hàng: Bạn vui lòng chọn ngân hàng mà bạn muốn thanh toán (đã đăng kí Internet Banking). Sau đó nhập đầy đủ thông tin thẻ ngân hàng theo mẫu và nhấn nút thanh toán là xong nè.
  • Thẻ thanh toán quốc tế: Hiện tại Vnsupermark.com đang chấp nhận thanh toán qua các thẻ thanh toán quốc tế như: Visa, Mastercard hay Paypal.

Hình thức thanh toán này cũng tương tự như thẻ ngân hàng, bạn chọn loại thẻ muốn thanh toán và điền thông tin theo mẫu và nhấn thanh toán. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán an toàn và nhanh chóng hơn qua hệ thống Commonwealth bank nếu bạn đang sinh sống tại Úc đấy, cách thanh toán này giúp bạn tiết kiệm thêm khoản chi phí vì order thành công không chịu phí như các hình thức thanh toán trên.

Sau vài giây hệ thống sẽ gửi thẻ về email mà bạn đăng kí mua thẻ oncash online. Việc của bạn là check email lấy mã thẻ nạp vào game và kết thúc giao dịch.

Nếu bạn đang còn boăn khoăn hay thắc mắc hãy liên hệ:

Zalo: 0902849926

Email: [email protected]

Hoặc chat hỗ trợ trực tuyến tại website.

Cám ơn bạn đã quan tâm và mua thẻ Oncash online ủng hộ!

Tin Liên Quan:

×
Event Image
Tham gia ngay