Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Mua Thẻ Sohacoin Online Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Uy Tín

Với các game thủ thường xuyên chơi các tựa game do sohagame cung cấp hay sử dụng các ứng dụng của nhà phát hành này thì việc mua thẻ sohacoin online là nhu cầu rất cần thiết. Vậy cách thức mua thẻ sohacoin online như thế nào bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!


Thẻ sohacoin là đơn vị tiền ảo trong các game hay ứng dụng thương mại điện tử của sohagame. Thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền vào các tựa game online đình đám do nhà phát hành này cung cấp. Khi khách hàng có nhu cầu nạp tiền cho game bạn sẽ mua thẻ sohacoin và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản của mình, số tiền này sẽ được quy đổi ra đơn vị tiền ảo để sử dụng.

 

Mua thẻ Sohacoin online giá rẻ, uy tín


Cũng giống như các loại thẻ khác thẻ sohacoin được cung cấp dưới 2 dạng chính đó là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với rất nhiều mệnh giá khác nhau bạn có thể mua được các mệnh giá card zing tại website bao gồm: 10.000đ; 20.000đ; 50.000đ; 100.000đ; 200.000đ; 500.000đ...5 triệu.


Khách hàng khi có nhu cầu mua mã thẻ bạn có thể mua thẻ thông qua rất nhiều hình thức khác nhau là mua thẻ cào vật lý, mua thẻ cào zing qua sms và mua thẻ cào online tại các website bán thẻ cào trực tuyến.


Thế nhưng trong các hình thức mua thẻ trên thì mua thẻ online là các tối ưu hóa nhất giúp bạn nhận được mức giá ưu đãi nhất, bởi điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhất. Nhất là đối với những khách hàng đại lý kinh doanh loại thẻ cào này. Thấu hiểu nhu cầu đó trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn địa chỉ bán thẻ sohacoin giá rẻ nhất trên thị trường là vnsupermark.com


Vnsupermark.com này là một địa chỉ bán thẻ cào được đánh giá uy tín và có lượng người sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Khi mua thẻ cào tại đây bạn sẽ mua được rất nhiều mệnh giá thẻ khác nhau từ thẻ 10.000đ đến 5 triệu với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi tất cả các mệnh giá thẻ cào


Nếu khách hàng có nhu cầu mua thẻ sohacoin online tại đây bạn cần sử dụng thiết bị di động được kết nối internet và truy cập vào các địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến là sẽ mua thẻ Sohacoin nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó hình thức này khá thuận tiện với những khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào. Đồng thời bạn còn nhận được những lợi ích sau:


+ Vì là giao dịch được thực hiện thông qua internet, nên khách hàng có thể mua thẻ ở bất cứ đâu, nhờ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức.
+ Hình thức mua thẻ cào trực tuyến sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay các sự cố nạp thẻ.
+ Khách hàng có thể mua thẻ giá rẻ hơn rất nhiều so với cách mua thẻ truyền thống, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi nạp thẻ game.


Vậy để thực hiện giao dịch mua thẻ sohacoin an toàn và tiện lợi thì điều kiện đầu tiên bạn cần có đó là một website uy tín. Và không thể bỏ qua một địa chỉ uy tín như vnsupermark được đâu nha. Bởi đây là một địa chỉ mua sohacoin giá rẻ được rất nhiều người dùng sử dụng. Tại đây bạn có thể mua thẻ với mức giá ưu đãi nhất.


Giao diện của hệ thống cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống để đăng ký tài khoản thành viên và thực hiện nạp tiền vào tài khoản này là có thể mua sử dụng dịch vụ mua thẻ cào theo hướng dẫn dưới đây:


Bước 1: Thực hiện lệnh mua thẻ sohacoin
Khách hàng truy cập website đăng kí tài khoản sau đó tiến hành đăng nhập. Chọn mục “thẻ game”, tại đây bạn nhập thông tin như sau:
- Chọn nhà cung cấp: thẻ cào sohacoin
- Chọn mệnh giá thẻ cào
- Nhập số lượng thẻ cào
- Bấm chọn mục “mua ngay”
Bước 2: Thanh toán.
Để hoàn tất giao dịch khách hàng bấm chọn mục thanh toán: qua thẻ thành viên, qua ngân hàng hay các loại thẻ đều được nhé.


Như vậy với vài thông tin trên đây các khách hàng đã biết nên mua thẻ sohacoin uy tín và nhanh chóng ở đâu để nạp vào tài khoản game của mình khi có nhu cầu.


Hi vọng với những thông tin chi tiết về các hình thức mua thẻ sohacoin trên đây các game thủ sẽ lựa chọn cho mình một hình thức mua thẻ phù hợp nhất để sử dụng. Chúc bạn thành công!

Tin Liên Quan: