Tết Tết
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Mua thẻ Zing bằng Commonwealth hay Westpac khi sống ở Úc

Giải pháp mua thẻ Zing bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hay Westpact giúp các game thủ ở Úc tiết kiệm được  thời gian và chi phí. Vậy chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu về cách mua thẻ này nhé!

Khi các bạn chơi các tựa game online  như:  Khu vườn trên mây, Boom, nông trại vui vẻ,  Gunny…thì việc nạp thẻ Zing để cung cấp một lượng tiền ảo ứng với giá trị thẻ bạn nạp vào và các game thủ dùng những đông tiền ảo đó để mua các vật phẩm, thiết bị trong game.

Mua thẻ Zing bằng chuyển khoản Commonwealth hay Westpac tiện lợi ở Úc

Khi bạn sống ở nước ngoài hay ở Úc thì giải pháp giúp bạn mua thẻ Zing nhanh chóng đó chính là những chiếc thẻ Zing online. Do đó, các game thủ  phải tìm cho mình một website bán thẻ Zing online uy tín và an toàn để tránh những rủi ro.

Ngoài việc  mua thẻ Zing online an toàn bạn cũng cần đảm bảo website đó sẽ cung cấp cho bạn những chiếc thẻ Zing nhanh chóng và tiết kiệm.

Những gì mà bạn mong muốn cũng chính là những điều mà Vnsupermark.com hướng đến. Vậy bạn hãy đến ngay Vnsupermark.com để thực hiện giấc mơ mua thẻ Zing online nhanh chóng và an toàn mà lại tiết kiệm nhé!

Đến với website bạn sẽ được trải nghiệm cách mua thẻ tuyệt vời  này. Với những bạn ở Úc thì việc mua thẻ sẽ diễn ra càng nhanh chóng và dễ dàn hơn với hình thức nạp thẻ Zing online bằng chuyển khoản Commonwealth bank hay Wespacs. Với hình thức này Vnsupermark khuyến khích các bạn nên sử dụng hình thức thanh toán này bởi các lý do sau:

- Tiết kiệm chi phí:  Ngoài việc bạn được hưởng 1%  chiết khấu trên giá trị đơn hàng như các hình thức giao dịch khác.Thay vì mất 0.29$ phí cho mỗi lần giao dịch thì  việc bạn nạp thẻ bằng hình thức chuyển khoản này bạn sẽ không mất phí khi tiến hành giao dịch.

- Tiết kiệm thời gian: Thay vì bạn phải chạy khắp nơi để có thể mua thẻ thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà và truy cập ngay vào Vnsupermark.com và tiến hành order thẻ Zing là thẻ đã được chuyển về email của bạn rồi.

- Mua thẻ thoải mái: Với hình thức nạp thẻ Zing bằng chuyển khoẳn Commonwealth bank hay Westpac thì việc mua thẻ sẽ không bị giới hạn bởi số tiền mua thẻ.

- Thẻ Zing tại Vnsupermark.com bao gồm các mệnh gia như: 5000 Zing xu, Zing card 1 triệu, Zing card 500k, Zing card 200k, Zing card 100k, Zing card 50k, Zing card 20k, Zing card 10k. Với mệnh giá đa dạng và số lượng thẻ không bị giới hạn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá cũng như không lo vế số lượng thẻ. Đến với Vnsupwermark.com chỉ sợ hết tiền chứ không lo hết thẻ.

Chúc các bạn mua thẻ thành công.

 <Thoa>

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan:

×
Event Image
Tham gia ngay