Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước
Hình Halloween Hình Halloween

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Mua thẻ zing bằng sms nhanh chóng

Mua thẻ zing bằng sms điện thoại đang là câu hỏi được khá nhiều game thủ quan tâm và lựa chọn khi chơi các tựa game của Vinagame. Phương pháp này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không phải đi ra ngoài những khi trời mưa nắng thời tiết thất thường. Đồng thời được thực hiện ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa.


Zing xu hay thẻ zing không được bán nhiều trên thị trường như các loại thẻ ddienje thoại, vì thế tìm mua thẻ zing cũng không mấy dễ dàng, đặc biệt là các game thủ vùng sâu, vùng xa muốn chơi game cũng khá khó khăn trong việc nạp thẻ. Thay vào đó các thẻ điện thoại như viettel, vinaphone, mobifone lại rất phổ biến trên thị trường vì thế bạn có thể nạp zing xu trực tiếp bằng các thẻ điện trên.

Mua thẻ zing bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng

Hướng dẫn cách nạp thẻ zing xu bằng sms:


Để tham gia mua thẻ Zing bạn cần phải thực hiện đăng ký số điện thoại cho tài khoản Zing ID. Sau khi đã thực hiện khởi tạo, đăng ký thành công số điện thoại bạn hãy soạn tin nhắn nạp Zing Xu theo cú pháp:
Zingxu ZM tên tài khoản gửi 6769. Tin nhắn gửi đến đầu số 6569 nhận được 18 zing xu với cước phí trừ vào tài khoản gốc 5.000đ.
Zingxu ZM tên tài khoản gửi 6569. Tin nhắn gửi đến đầu số 6769 nhận được 55 zing xu với cước phí trừ vào tài khoản gốc 15.000đ.
Khi muốn nạp zing xu bằng tin nhắn cần có điều kiện là sử dụng các thuê bao di động đang hoạt động của nhà mạng viettel, mobifone hay Vinaphone, tài khoản gốc luôn phải lớn 5000đ. Do đó trước khi có ý định nạp zing xu thì bạn cần kiểm tra kĩ tài khoản và nạp thẻ điện thoại bổ sung kịp thời nhé.

Tuy hình thức này có nhiều tiện lợi cho những game thủ không có điều kiện mua thẻ zing, tuy nhiên vẫn có một số mặt hạn chế:


- Mỗi số thuê bao sẽ chỉ có thể nhắn tin nạp vào Zing ID tối đa 150.000 VNĐ/01 ngày.
- Không được gửi quá 3 tin nhắn trong thời gian 5 phút/1 thuê bao, không quá 5 tin nhắn trong 10 phút và không quá 30 tin nhắn trong 1 giờ cho 1 thuê bao.
- Thời gian có thể hơi lâu do phải soạn các cú pháp tin nhắn
- Hạn chế số tiền nạp zing xu cho một ngày sẽ không đáp ứng được nhu cầu của các game thủ luyện cấp, đua Top.
Ngoài cách nạp thẻ zing bằng sms thì còn một cách khác cũng nhanh chóng vô cùng và tiện lợi, game thủ được thỏa thích nạp thẻ bất cứ khi nào mà không bị giới hạn số lượng. Hiện nay, cách mua thẻ zing, nạp zing xu phổ biến nhất hiện nay đó là nạp bằng thẻ ngân hàng như ATM, Visa, Mastercard hay Paypal.
Với cách mua thẻ zing xu online sẽ cực kì đặc biệt cho game thủ sinh sống và làm việc tại nước ngoài như các nước Mĩ, Đức, Úc, Anh, Cộng Hòa Séc,...
Bạn có thể tìm mua thẻ zing tại các địa điểm bán online trên website, hay mua thẻ zing trực tuyến nhanh chóng, giá rẻ, an toàn tại Vnsupermark.com để được hỗ trợ 24/24 giờ.

 

 

 

Tin Liên Quan: