Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Nạp thẻ Scoin giá rẻ, khuyến mãi thêm 20%.

Khuyến mãi cực hot khi nạp thẻ Scoin giá rẻ, khi các bạn mua thẻ Scoin tại Vnsupermark bạn sẽ có cơ hội nhận về cho mình thêm 20% giá trị thẻ Scoin khi nạp vào.


Chẳng phải tội tình gì đi “nạp lậu” để bị nhà game ban nick, hay bị bọn lừa đảo chuộc lợi. Các bạn vẫn nhận được phần chiết khấu cực khủng lên đến 20%. Thật vậy, chẳng phải điêu ngao đâu các bạn game thủ đang chơi một số game như: Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ, Thiên Địa Chí Tôn, Kiếm Linh Phi Tiên vv.

 

Mua thẻ Scoin online giá rẻ, chiết khấu cao tại Vnsupermark.com


Tại sao mua thẻ Scoin chiết khấu cao 20%? Vâng, khi bạn mua thẻ Scoin nạp vào ví game thì bạn đã nhận được thêm 10% từ nhà thẻ Scoin rồi. Vnsupermark khuyến mãi thêm 10% chiết khấu khi bạn là khách hàng Vip mua thẻ trong các ngày có event nữa là bạn đã tậu cho mình 20% khi nạp vào game . Nếu bạn muốn hơn mọi đối thủ về top nạp thẻ, thì đây là cơ hội của bạn đấy.


Vnsupermark là website bán nhiều loại thẻ game phổ biến trên thị trường hiện nay như: thẻ sohacoin, thẻ apppota, thẻ bit, thẻ gate, thẻ garena, thẻ vcoin, thẻ zing ... và nhiều loại thẻ game cùng điện thoại khác. Là một đại lí uy tín và chất lượng, nên chúng tôi thường tung ra nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng của mình.


Các bạn chỉ cần vào website đọc tin tức hằng ngày là sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình, rinh về nhiều phần quà hấp dẫn. Với các bạn mua thẻ Scoin số lượng lớn, không biết đến Vnsupermark là điều tồi tệ và thiệt thòi của các bạn.


Khi bạn mua thẻ scoin tại Vnsupermark bạn sẽ được trải nghiệm sự mới mẻ trong cách bán thẻ trực tuyến. Nhanh chóng chỉ là một khía cạnh nhỏ, điều quan trọng là hiểu tâm lí và dành cho khách hàng những phút giây thư giản thật sự. Tôi tin chắc rằng, nếu bạn mua thẻ Scoin trực tuyến tại đây, bạn có thể bị nghiện. Bạn có thể truy cập website và tự tìm cho mình câu trả lời.


Cách thanh toán cực kì nhanh chóng như cách mà người yêu cũ rời xa bạn vậy. Bạn chỉ tốn 5p cho một lần mua thẻ Scoin online từ Vnsupermark. Đối với cách bạn game thủ ở nước ngoài trước khi biết đến Vnsupermark các bạn là những người bị tổn thương sâu sắc nhất. Các bạn bị “khoảng cách” giết chết trước khi vào chiến trường. Nhưng đừng lo, không cần phải nhờ ai mua giùm, hay đặt hàng trước vài hôm để nhận thẻ. Vnsuperark sẽ lo liệu hết tất cả mọi vấn để cho bạn.


Chỉ cần 1 chiết thẻ Visa/Mastercard trên tay, mà bất cứ bạn nào đang du học hoặc định cư ở nước ngoài đều có. Bạn chỉ cần thanh toán thẻ Scoin online là có thể nhận thẻ tức thì rồi đấy. Hoặc bạn có thể thanh toán qua tài khoản Paypal chúng tôi đều hổ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất.


Lưu ý: Khách hàng đang học tập và làm việc ở Úc có thể thanh toán qua Commonwealth bank để nhận ưu đãi miễn phí giao dịch khi mua hàng từ bank.

 

Nếu bạn có gặp những khó khăn khi mua thẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

US : 408-844-4599     |   AU: 03-9005-5699     |  VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale     |   Zalo: 0902 849 926   |  Fb: Vnsupermark.com

 

 

Tin Liên Quan: