Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Nạp zing xu tại chỗ - không gián đoạn cuộc chơi

Zing xu là một đơn vị tiền tệ được cung cấp bởi nhà phát hành game Vinagame (VNG) dùng để sử dụng các dịch vụ nạp zing xu của Zing game và các game online như Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Boom, Võ lâm truyền kì….

Nhờ sự phát triển của internet, hiện nay có rất nhiều dịch vụ mua bán, thẻ nạp zing xu trực tuyến vô cùng tiện lợi và hữa ích. Chỉ cần ngồi tại chỗ, vài thao tác click chuột, bạn có thể nạp zing xu ngay tức thì.

Sau đây là một số cách thông thường hay được sử dụng nhất.

Nạp zing xu qua ATM

- Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi và chọn và nút “Nạp xu” hoặc “Nạp thẻ” tại giao diện cửa hàng của từng loại hình game trên VNG.
- Bước 2: Chọn server, rồi chọn hình thức nạp xu bằng ATM, sau đó lựa chọn ngân hàng và nhập số tiền bạn muốn nạp vào game rồi bấm thanh toán.- Bước 3: Chờ ngân hàng xác nhận thông tin và sẽ thông báo nạp zing xu qua ATM thành công với số xu trong game tương ứng được quy đổ từ số tiền bạn đã nạp.
- Bước 4: Sau khi nạp xong bạn chỉ cần thoát game và đăng nhập lại là có thể xem được tổng tài sản zing xu bạn đã nạp trong game của mình.

Nạp zing xu bằng sms

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Zingxu_ ZM_tentaikhoan gửi 6769 hoặc 6569. Sau đó hệ thống sẽ nhận tin và tự động chuyển Zing Xu trực tiếp vào tài khoản game của bạn.

Với cách nạp zing xu bằng tin nhắn sms này chỉ áp dụng hai mệnh giá tương ứng với 2 đầu số tổng đài.

Cụ thể như sau:

  • Tin nhắn gửi đến số 6569: Phí 5.000đ bạn quy đổi được 18 zing xu
  • Tin nhắn gửi đến số 6769 phí 15.000 bạn quy đổi được 55 zing xu

Vì vậy với cách nạp zing xu bằng tin nhắn này, nếu bạn muốn nạp nhiều zing xu thì bạn phải nhắn tin nhiều lần nên có phần phức tạp và chiếm nhiều thời gian hơn so với cách thứ nhất.

Một cách khác giúp bạn giảm các thao tác rắc rối khi nạp zing xu bằng sms hoặc trên điện thoại đồng thời nhận được chiết khấu cao từ 5% - 10%, đó là truy cập ngay vào vnsupermark.com.

Click chọn mua zing xu, rồi chọn số lượng bạn muốn mua, cuối cùng bấm nút thanh toán. Với các hình thức thanh toán như: thanh toán qua visa card, master card, paypal hoặc chuyển khoản commonwealth bank, bạn chọn cho mình hình thức thanh toán tiện lợi nhất

Vnsupermark ngay lập tức sẽ nạp zing xu trực tiếp vào tài khoản Zing cho bạn khi giao dịch được thanh toán thành công.

Như vây với 3 cách trên các game thủ có thể thoải mái ở nhà chơi game và đầu tư nạp zing xu để mua sắm vật dụng, thăng cấp lên level dễ dàng mà không cần phải mất công đi ra ngoài để tìm mua thẻ zing xu giấy phức tạp.

Ngày nay với việc mua thẻ nạp zing xu đơn giản chỉ bằng cú click chuột trên trang web nạp zing xu online uy tín và chất lượng nhất VnSupermark, game thủ không còn phải lo lắng về việc phải di chuyển, mọi thứ chỉ việc ngồi tại nhà và hưởng thụ thôi!

Tin Liên Quan: