Quay là trúng Rinh quà khủng
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Cách nạp zing xu cho các game thủ

Zing xu được gọi là một đơn vi tiền tệ chung do VTC phát hành, bạn có thể sử dụng zing xu để tiếp cận với những ứng dụng và trò chơi của VTC bằng cách nạp zing xu cho các game thủ từ bên ngoài vào.

Tuy nhiên với điều kiện phù hợp, các game thủ sẽ có những lựa chọn nạp zing xu khác nhau. Và cũng có rất nhiều người chưa biết đến zing xu, cũng như cách nạp zing xu như thế nào. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách nạp zing xu online đơn giản nhất.

Mua thẻ nạp zing xu bằng thẻ megacard

Megacard là một loại thẻ đa năng có thể dùng để nạp thẻ điện thoại hoặc thẻ game. Với những game thủ chơi game của VTC các bạn có thể dùng thẻ này để nạp zing xu cho tài khoản game của mình.

Để nạp zing xu trực tuyến bạn soan tin nhắn theo cú pháp:

NAP_[mã thẻ]_[tên thẻ game]_[tài khoản game] gửi 8079

(Phí gửi tin nhắn: 500đ/SMS)

Lưu ý:

- [mã thẻ] là mã số nạp tiền trên thẻ MegaCard

- Tên thẻ game: ZING của nhà phát hành VTC

Mua thẻ zing xu zing play

Nếu bạn là một người chơi game quan thuộc của VTC thì hẳn bạn không còn lại lùng gì trang web nạp thẻ zing xu zingplay. Zing play là trang chủ để các game thủ truy cập vào các trò chơi cũng như thực hiện các bước thanh toán, nạp thẻ vào ví zing rồi lần lượt quy đổi ra những đồng tiền tương ứng với các game khác nhau.

Mua thẻ nạp zing xu qua thẻ điện thoại

Nạp zing xu thẻ điện thoại là cách đơn giản và tiện dụng nhất mà chắc chắn hầu hết các game thủ đểu đã sử dụng. Bạn chỉ cần mua một thẻ cào điện thoại ở bưu điện hoặc các tiệm tạp hóa, thậm chí có thể mua online trên những trang mạng thanh toán trực tuyến.

Sau đó bạn chỉ cần truy cập vào trang pay.zing.vn và thực hiện các bước nạp thẻ theo tuần tự là bạn đã sở hữu số zing xu cần thiết cho tài khoản của mình. Hiện nay khi mà các thẻ game chưa được phổ biến như thẻ điện thoại thì đây là một cách tiện lợi và nhanh nhất.

Cách nạp zing xu không cần thẻ

Đây là cách nạp zing xu khi cần thiết mà bạn không thể tìm ra cửa hàng bán thẻ cào hoặc thẻ game, và bạn cũng không có tài khoản ngân hàng để thanh toán trực tuyến. Khi đó bạn hãy nghĩ ngay đến chiếc điện thoại của mình. Bạn có thể nạp xu zing me bằng sms của các nhà cung cấp mạng di động.

Cú pháp nhắn tin rất đơn giản:

zingxu_ ZM_têntàikhoản gửi 6769 hoặc 6569

Với mỗi tin nhắn gửi đến 6769 bạn sẽ nhaanjd được 55 xu và mất phí 15.000/sms; với mỗi tin nhắn gửi đến 6569 bạn chỉ nhận được 118xu và mất 5000/sms.

Đây là hình thức nạp zing xu tiện lợi, nhanh chóng giải quyết nhu cầu cần thiết của các game thủ. Tuy nhiên cách nạp zing xu qua sms này không khiến nhiều gamer hứng thủ vì chi phí quá cao mà số xu cần nạp thì quá ít.

Bên cạnh đó, bạn có thể lên trang vnsupermark.com để đặt mua bất kì mệnh giá thẻ nào, lại còn được chiết khấu thêm 3-5%.

Tin Liên Quan: