HỆ THỐNG NHÂN VẬT
Chào các tân binh, bạn là một người mạnh mẽ, khéo léo, thông thái hay cực kỳ nhạy bén? Dù bạn mang những đặc điểm nào đi chăng nữa, Thế Giới Rồng Dragonica chắc chắn sẽ có những nhân vật thể hiện những tính cách của chính bạn.
Với hệ thống nhân vật gồm bốn dòng nhân vật chính là Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ và Lãng Tử, Sứ Giả Rồng tin chắc bạn sẽ thể hiện thật mãnh liệt tính cánh của mình khi tham gia vào Thế Giới Dragonica. Chúng mình cùng tìm hiểu xem bạn phù hợp với nhân vật nào nhé! À, chơi game này thì cứ lên vnsupermark.com mà mua thẻ gate online để chơi.

 


CHIẾN BINH
Kiêu hùng và dũng mãnh !!! Không gì có thể khiến một nhân vật thuộc lớp Chiến Binh chùn bước. Với sức mạnh và niềm tin bên cạnh tài năng xuất sắc, bản lĩnh gan dạ, họ đã phiêu lưu hành hiệp khắp nơi, quét kiếm ngang dọc trong thế giới Rồng để diệt trừ quái vật, bảo vệ những kẻ cô thế và dân lành vô tội trong bối cảnh ngập tràn lửa khói.
Họ thành thạo nhiều loại vũ khí và có khả năng gây sát thương cận chiến cực cao, bên cạnh sức phòng thủ không thể tìm ra kẽ hở đã khiến các đối thủ mạnh mẽ trên chiến trường luôn luôn khiếp sợ.
Khi đã tu luyện lên lên cao, các Chiến Binh có thể phát triển kỹ năng để biến thân thành Chiến Tướng với khả năng tấn công tối đa hoặc những Hiệp Sĩ với sức phòng thủ sắt thép. Các loại Vũ Khí mà Chiến Binh thường dung là Kiếm và Đao. Để đầu tư con Chiến Binh thì mua thẻ gate nhiều nhiều lên nha, đừng tiếc.

PHÁP SƯ
Sở hữu sự thông thái và tính nhẫn nại, bên cạnh một niềm đam mê pháp thuật bất tận đã khiến Pháp Sư trở thành những chiến sĩ đáng lo ngại nhất đối với kẻ thù.
Trải qua bao gian lao khổ cực để học hỏi và phát huy các bí thuật cổ xưa trong những tòa thánh phép. Giờ đây các pháp sư đã nhận thấy mình tràn đầy sức mạnh và mong muốn chung tay giúp đỡ thế giới thoát khỏi sự cai trị khắc nghiệt của loài rồng hắc ám.
Với khả năng hỗ trợ đồng đội, trị thương cũng như sức tấn công bằng những câu thần chú mạnh mẽ không thể coi thường, một Pháp Sư sẽ luôn là điểm tựa vững chắc cho đồng đội trong mọi tình huống.
Và sau khi đạt đến trình độ nhất định, các phù thủy có thể tu luyện thành Tu Sĩ với khả năng thuần thục nhiều loại bùa chú, hay một Pháp Sư có sức mạnh chiến đấu và khả năng kháng phép vô cùng lợi hại, trở thành hung thần của loài rồng gian ác. Các loại Vũ Khí mà Pháp Sư thường dung là Trượng và Thương.
Mới có 2 nhân vật thôi nha, đã thấy mình phù hợp nhân vật nào chưa nè? Nếu còn chưa thì mua thẻ gate trực tuyến sẵn và chờ ở phần 2 sẽ xuất hiện những nhân vật thú vị chắc chắn là phù hợp với bạn đó. Nhớ chờ xem nhé!