Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Tổng hợp tất cả các điểm bán thẻ Funcard online hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm một địa chỉ bán thẻ funcard uy tín chất lượng thì hãy tham khảo thêm những thông tin dưới đây nha.

 

 

Thẻ funcard là một loại thẻ game do chính công ty Funtap phát hành dùng để tiêu dùng trong game. Nếu là người hay chơi các game nổi tiếng của nhà phát hành Funtap như: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Tam Quốc Go, Kinh Điển Tam Quốc, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Vua Thủy Chiến, Haki Tối Thượng, … Thẻ Funcard là không thể thiếu nếu bạn muốn mua vật phẩm, tướng, trang phuc, nâng cấp tài khoản của mình.

 

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều điểm bán thẻ funcard như các cửa hàng bán thẻ, tiệm game, hệ thống cửa hàng tiện lợi như: CitiMart, Kids Plaza,  Letee Mart, Qmart, Tmart, Vinmart+, Circle K, Okono, Sakuko….

 

 

Hay tại các trung tâm thương mại,  hệ thống siêu thị điện máy bao gồm: FPT Shop, Điện máy Trần Anh, HC, F88, Media Mart,…

 

 

Hoặc bạn hoàn toàn mua thẻ Funtap online tại các website trên thị trường mạng hiện nay.

 

 

Với cách mua thẻ online này bạn sẽ hạn chế chi phí, tiết kiệm thời gian và rủi ro khi mua thẻ cào bằng giấy. Hình thức mua thẻ Funcard trực tuyến đã tiện lợi hơn rất nhiều, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại là đã có thể có được mã thẻ một cách nhanh chóng.

 

 

Với cách thực hiện mua thẻ funcard online bạn có thể dùng cả tài khoản ATM nội địa và visa quốc tế cũng như dịch vụ internet banking. Và cho dù ở Việt Nam hay nước ngoài thì việc mua thẻ Funcard cũng nhanh chóng – an toàn.

 

Khi nhu cầu mua thẻ cào online ngày càng lớn như hiện nay cũng chính là động lực để các tổ chức kinh doanh thẻ cào mở rộng cũng như phát triển hơn trên thị trường. Vậy nên sự xuất hiện của cấc website thẻ online cũng nhiều hơn, tại đó các bạn có thể mua/ nạp thẻ cào trực tuyến. Tuy nhiên để giao dịch của mình được diễn ra một cách an toàn, hiệu quả và được bảo bật thông tin thì các bạn nên dành thời gian để nghiên cứu cũng như tìm hiểu về độ uy tín của website trước khi thực hiện và bạn không được quên địa chỉ vô cùng uy tín đó chính là Vnsupermark.com.

 

 

Vnsupermark. com là website lâu năm chuyên cung cấp đến các game thủ các loại thẻ game online một cách nhanh chóng và tiện lợi với mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 6%.

 

 

Để mua thẻ funcard tại đây bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 

 

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web

 

 

Bước 2: Chọn mua thẻ Funcard >> Chọn số lượng và mệnh giá thẻ.

 

 

Bước 3: Nhập Gmail để nhận được mã thẻ >> Chọn phương thức thanh toán.

 

 

Sau khi đã hoàn tất thanh toán thì các bạn cũng chỉ cần kiểm tra lại địa chỉ Gmail của mình để nhận mã thẻ và nạp vào trò chơi trực tuyến.

 

 

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ funcard online trên các Website thì các Gmail đăng kí nên cùng một tài khoản đang sử dụng và thường xuyên kiểm tra thông tin, để không bị gián đoạn hoặc lỗi khi nhận mã thẻ.

 

 

Như vậy với điểm bán thẻ funcard online như Vnsupermark.com thì bạn không cần phải lo lắng gì cả bởi bạn sẽ nhanh chóng sở hữu tấm thẻ theo yêu cầu của mình rồi nè. Ngại gì mà bạn không đến ngay với website để giao dịch nè.

 

 

Đây sẽ địa điểm dừng chân lý tưởng cho các bạn muốn đến đây để mua sắm giao dịch các loại thẻ game và thẻ điện thoại online.

 

 

Khi cần hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

 

Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699 || VN : 028-6267-2181

 

Email: [email protected]

 

Skype: vnsupersale

 

Facebook: vnsupermark.com

 

Chúc các bạn giao dịch thành công và chơi game vui vẻ!

Tin Liên Quan: