Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4599  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Tuyệt chiêu mua thẻ Funcard siêu nhanh, siêu rẻ

Nếu bạn đang muốn đến bí kíp mua thẻ funcard siêu nhanh siêu rẻ tại đây thì hãy cùng tham khảo cách mua thẻ funcard online giá rẻ tại vnsupermark.com ngay và luôn bạn nha.

 

 

Đến với website Vnsupermark.com hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc chi tiết về cách mua và gợi ý về địa điểm mua đem lại sự uy tín và tin dùng nhất.

 

 

Nơi được coi là “đầu cờ” cho sự phát triển của loại thẻ Funcard này đó chính là công ty Funtap, một công ty với lịch sử hình thành phát triển bắt đầu từ 2015 bởi chính bàn tay và trí sáng tạo của những bạn trẻ có sự đam mê với ngành công nghệ game. Được coi là nơi chứa đựng những nguồn lao động chứa đầy kinh nghiệm, cùng một sân chơi đầy tâm huyết đã tạo nên một thương hiệu, một loại thẻ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

 

 

 

 

Mua thẻ Funcard online nhanh chóng, giá rẻ tại Vnsupermark.com

 

 

Công ty với chủ đạo sản xuất các trò chơi mang tính di động được áp dụng tới 5 ngôn ngữ phát triển rộng khắp trên các nước chính với tiếng thái, tiếng anh, tiếng việt, tiếng trung, tiếng indonesia. Chính điều đó đã tạo nên một dịch vụ cung cấp đầy chất lượng cho khách hàng.

 

 

Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của người tiêu dùng về mua sắm vật dụng cho nhân vật trong game thì công ty Funtap đã cho ra đời một loại thẻ gọi là thẻ Funcard. Được phát hành vào khoảng giữa năm 2018 nhưng ngay sau khi ra mắt loại thẻ này đã nhận được một lượng lớn sự ủng hộ mạnh mẽ từ người sử dụng bởi mức độ đa dạng hóa các kênh thanh toán hơn. Giúp chính người chơi có thể dễ dàng sử dụng và tiếp cận thay vì các dạng thẻ khác.

 

 

Loại thẻ game này được phát triển và cũng hoàn toàn giống với các thẻ game khác trên thị trường vậy, với dạng thẻ này người sử dụng sẽ quy đổi thành funcoin sử dụng trong nâng cấp, mua bán, quy đổi tại các game do chính nhà sản xuất funtap phát hành. Dưới đây sẽ là một số game cụ thể cho việc sử dụng nạp thẻ và quy đổi coin như:

 

 

+ Nhất kiếm giang hồ, Tình kiếm 3D, Đao kiếm vô song

 

 

+ Vua kiếm hiệp,, Làng quái thú, Vua tam quốc, Tam quốc kỳ trận

 

 

+ Đông chu liệt quốc Mobile, Tam quốc truyền kỳ Mobile, Tam quốc go, Tam quốc thủ thành

 

 

 

+ Vô cực tam quốc, Tam quốc du hí, Vua thủy chiến, Ngọa long truyện,...

 

 

Ngoài ra hiện nay còn rất nhiều tựa đề game khác của nhà phát hành này và nhận được sự quan tâm rất nhiều của người chơi tạo nên một bước tiến đánh dấu cho sự phát triển mạnh mẽ của nhà sản xuất funtap và thẻ funcard.

 

 

Vậy để nạp thẻ funcard giá rẻ cho những tựa game này bạn không cần đi đâu cả chỉ cần ngồi nhà và giao dịch qua internet là xong nha.

 

 

Để thực hiện giao dịch mua thẻ funcard giá rẻ online tại đây bạn cần làm theo các bước sau:

 

 

Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập website

 

 

Nếu chưa có tài khoản tại đây bạn chỉ cần đăng nhập và thực hiện giao dịch đăng ký. Nếu đã có bạn chỉ cần đăng nhập và thực hiện giao dịch nhen.

 

 

Bước 2: Thực hiện lệnh mua thẻ funcard online  bằng cách chọn số lượng, mệnh giá thẻ nạp

 

 

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

 

 

- Thanh toán thông qua thẻ thành viên

 

 

- Thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng có kết nối internet banking

 

 

- Thanh toán thông qua thẻ visa/mastercard

 

 

- Thanh toán thông qua paypal

 

 

- Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth/Westpac, dành cho khách hàng sống tại Úc.

 

 

Bước 4: Nhận mã thẻ trong địa chỉ gmail.

 

 

Trên đây là tất cả những điều liên quan về mua thẻ funcard giá rẻ online mà Vnsupermark.com có thể chia sẻ với bạn. Và cũng mong rằng những lưu ý sẽ đem lại sự lựa chọn tốt hơn trong việc thực hiện mua thẻ cho chính mình.

 

 

Việc thực hiện giao dịch online tại đây vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi nên bạn cứ yên tâm giao dịch nha.

 

 

Ngoài ra, đến với website đội ngũ sẽ tư vấn đến bạn 24/24 nhiệt tình giải đáp câu hỏi và thắc mắc nên bạn cứ inbox mua thẻ funcard nói riêng và các loại thẻ khác nói chung tại đây nha.

 

 

Chúc các bạn giao dịch thành công và chơi game vui vẻ nhé!

Tin Liên Quan: