Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Mua thẻ oncash nhanh chóng và nhiều tiện ích

Mua thẻ oncash onine ngày nay rất tiện lợi, quá trình mua thẻ này giúp gamer có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian lẫn công sức và tiền của cho lần nạp thẻ tiếp theo.

Thẻ oncash là loại thẻ không thể thiếu đói với người chơi game hoặc sử dụng các dịch cụ giá trị gia tăng khác do VDC-NET2E phát hành.

Đây là 1 loại thẻ đa năng, vừa có thể nạp game vừa là thẻ dịch vụ học tập và đang được vnsupermark.com bán với 1 mệnh giá duy nhất, đó là thẻ oncash 200k.

 

Khi mua thẻ oncash, bạn có thể sử dụng mã thẻ để đổi lấy 1 số lượng Oncash tương ứng với mệnh giá thẻ. Số oncash này là đơn vị tiền đặc biệt dùng để chi dùng trong các game hay dịch vụ học tập nằm trong hệ thống của NET2E. Gamer sử dụng tiền ảo này để săn lùng các vũ khí, trang thiết bị, nâng cấp nhân vật của mình trong game để xứng tầm đẳng cấp.

Cụ thể, Oncash là đồng tiền để mua Silk, Gold trong các game nổi tiếng ngày nay: Con đường tơ lụa, Ongame, Nhiệt Huyết,... Hay mở các khoá học tiếng Anh của chương trình học tiếng anh Onedu và rất rất nhiều các sản phẩm thú vị khác do Net2E phát hành. Ngoài đơn vị tiền Oncash thì sẽ không có đơn vị tiền nào sử dụng được.

Khi sử dụng các dịch vụ do NET2E phát hành, người dùng sẽ được ưu đãi lớn hơn rất nhiều so với các loại thẻ khác đang hiện hành như thẻ điện thoại,...

Đặc biệt, chỉ có khách hàng mua thẻ Oncash mới được tham gia các chương trình Xổ số Oncash và có cơ hội trúng 100% giá trị thẻ nạp tại các cổng: http://xoso.ongate.vn/

Ngoài ý nghĩa sử dụng trong game và dịch vụ học tập, đồng Oncash được qui đổi từ thẻ Oncash còn được dùng để nạp tiền điện thoại cho tất cả các thuê bao di động bởi các nhà mạng nổi tiếng: thẻ Viettel, thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone,...

Loại thẻ này cũng đang được phát hành ở 2 hình thức là thẻ cứng ( thẻ giấy có lớp tráng bạc) và thẻ điện tử đang được phục vụ bán tại vnsupermark.com nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách.

Mọi thắc mắc khi mua thẻ Oncash online xin liên hệ 24/24:

Zalo: 0902849926

Email: [email protected]

Hoặc chat hỗ trợ trực tuyến tại website.

Ki

Kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

 

Tin Liên Quan: