Nếu bạn đang muốn mua thẻ điện thoại online thì ngay bây giờ đây, bạn hãy truy cập vnsupermark.com để có thể mua thẻ dễ dàng với vài thao tác đơn giản.

Đây là 1 trong những hệ thống thanh toán online trong việc mua thẻ cũng như nạp tiền điện thoại online. Mọi giao dịch của bạn khi thực hiện tại website sẽ được bảo đảm về bảo mật thông tin và an toàn từ Vnsupermark.com.

Cách mua thẻ điện thoại online tại vnsupermark.com

Vậy làm thế nào để có thể mua thẻ điện thoại?

Để có thể mua thẻ điện thoại trực tuyến, đầu tiên bạn cần tạo 1 tài khoản mua hàng tại website. Nếu chưa có tài khoản, bạn cũng có thể login nhanh bằng tài khoản facebook hoặc google,...

Sau đó, bạn trở về trang mua thẻ, chọn thẻ điện thoại cần mua. Hiện tại, vnsupermark.com đang bán 3 loại thẻ điện thoại: thẻ viettel, thẻ vinaphonethẻ mobifone với đa dạng mệnh giá lớn nhỏ cho bạn lựa chọn. Việc của bạn là chọn đúng nhu cầu thẻ mình cần sử dụng, với mệnh giá và số lượng phù hợp, ấn Mua ngay và click Thanh toán.

Tại giao diện thanh toán, bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp. Có nhiều phương thức cho bạn lựa chọn: thanh toán an toàn qua paypal, visa hay mastercard, nếu bạn đang sống tại Úc bạn có thể chuyển khoản nhanh qua hệ thống Commonwealth bank dễ dàng mà không lo ngại việc mất phí thanh toán trực tuyến.

Sau đó, bạn đợi nhân viên vnsupermark.com xác nhận đơn hàng, quá trình này chỉ diễn ra chưa đầy 3 phút là bạn hoàn toàn có thể nhận được mã thẻ điện thoại trong email mà bạn đăng kí mua hàng với website.

Bạn cũng không cần phải lăn tăn lo lắng về việc bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng nào trong việc mua thẻ, chúng tôi hỗ trợ hầu hết tất cả các ngân hàng tại Việt Nam cũng như các thẻ Visa tại nước ngoài.

Một ưu điểm đáng lưu ý khi giao dịch tại đây, đó là bạn có thể mua thẻ điện thoại online bất cứ khi nào mà bạn cần chỉ với 1 chiếc điện thoại, máy tính hoặc laptop có kết nối internet.

Đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, luôn có mặt hỗ trợ bạn 24/24 cũng là điểm ưu giúp bạn nhanh chóng nhận được hỗ trợ khi mua thẻ lỗi hay gặp vấn đề khó khăn trong quá trình mua thẻ điện thoại.

Trên đây là cách hướng dẫn giúp bạn có thể mua thẻ điện thoại dễ dàng, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn phần nào khi có nhu cầu nạp thẻ điện thoại trực tuyến.

Để mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, đừng quên ghé vnsupermark.com bạn nhé!