Hiện nay thẻ gate được coi là một trong những thẻ nạp game hot nhất thị trường, có đa dạng loại mệnh giá lớn và nhỏ khác nhau phục vụ nhu cầu nạp game đua Top của các tín đồ game thủ FPT. Game hot nên nhu cầu tiêu thụ thẻ gate cao kéo theo hình thức lừa đảo tinh vi là vấn nạn thẻ cào giả, game thủ cần hết sức tỉnh táo và lựa chọn kĩ lưỡng khi cần mua thẻ gate online cũng như thẻ cào vật lí.

Lợi dụng được sức hot của thẻ gate, những thành phần xấu đã phát tán ra thị trường một số lượng lớn thẻ cào giả có mẫu mã giống hệt như thật khiến người mua khó có thể phân biệt được. Với những chiêu thức ngày càng tinh vi nếu người mua không cẩn thận một chút thôi là cũng dễ bị mất tiền như chơi.

 

 Mua thẻ gate online uy tín an toàn trên Vnsupermark.com

Các đối tượng xấu thường mua thẻ nạp có mệnh giá thấp hơn như 100k, 200k sau đó lấy mã số kích hoạt trên lớp tráng bạc in đè lên thẻ cào có mệnh giá cao 500k, 1 triệu, thậm chí thẻ có mệnh giá lớn đến 2 triệu, 5 triệu đã được sử dụng trước đó, rồi đưa đến các đại lí phân phối thẻ game, tiệm nét bỏ sỉ với chiết hấp dẫn hơn. Đã có nhiều phản ánh của một số khách hàng khi mua thẻ có mệnh giá 500k, 1 triệu về nạp nhưng thông báo trong tài khoản chỉ có 100, 200k thấp hơn rất nhiều so với số tiền mà game thủ bỏ ra.

Với công nghệ phát triển tinh vi như hiện nay thì thẻ cào giả rất khó để phân biệt nếu không soi kĩ, thẻ sẽ được kẻ xấu phủ lớp tráng bạc lên mà không để lại bất cứ dấu vết gì. Một phần lợi dụng sự bất cẩn của các đại lí và tiêu chí ham lợi nhuận với thẻ có chiết khấu cao đã góp phần phát tán thẻ gate giả rộng hơn trên thị trường thẻ game.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng thẻ cào gate giả?

Để khắc phục tình trạng thẻ cào giả thì game thủ nên tìm mua thẻ gate tại các đại lí phân phối uy tín đôc quyền của FPT.

Một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn đó là mua thẻ gate online, tuy nhiên cũng cần tìm hiểu kĩ nơi bán thẻ gate uy tín, an toàn để tránh trường hợp lừa đảo khi mua online.

Giới thiệu game thủ đia chỉ mua thẻ gate trực tuyến tại Vnsupermark.com vừa nhanh chóng, an toàn lại có mức chiết khấu khá ưu đãi. Tại đây bạn được đảm bảo giao dịch an toàn và không cần lo bất cứ vấn đề lừa đảo nào. Đội ngũ nhân viên Vnsupermark.com cũng làm việc suốt 24 giờ trong ngày để hỗ trợ bạn những lúc cần thẻ gấp.

Đặc biệt khi mua thẻ gate online, những game thủ Việt Kiều tại nước ngoài có thể thỏa thích mua trên website an toàn nhất.