Cùng một nhà phát hành do đó Độc Cô Cầu Bại sẽ có nhiều tương đồng so với người anh em Thần Kiếm 3D. Đơn giản hơn, khi chơi hai game này, game thủ có thể mua thẻ mobifone online để nạp game, loại thẻ bán đại trà vô cùng dễ mua. Vì thế, đã chơi Thần Kiếm 3D rồi tại sao không thử qua Độc Cô Cầu Bại để trải nghiệm mọi cảm giác?

 

 


So với Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại sở hữu các Boss hung hãn và có số lượng người chơi đông hơn. Hãng LineKong đã hoàn toàn làm mới lại tính năng Boss. Khi đánh Boss, game thủ không còn phải chờ thời và địa điểm Boss xuất hiện mà có thể cho thành lập trước các tổ đội và chọn lựa địa điểm. Do lợi thế ra sau, vì vậy mà Độc Cô Cầu Bại rút kinh nghiệm từ những nhược điểm của Thần Kiếm 3D để hoàn thiện hơn và mang lại ưu thế hơn cho người chơi. Từ đó, Độc Cô Cầu Bại trở thành trò chơi được đông đảo người chơi yêu mến.


Bên cạnh những lợi thế săn Boss, game thủ chơi Độc Cô Cầu Bại còn được tham gia thường xuyên vào các event săn Boss Hoàng Kim. Tuy nhiên, khi cùng săn Boss Hoàng Kim, giữa Thần Kiếm 3D và Độc Cô Cầu Bại cũng có một số điểm khác biệt. Tại cái map phụ bản của Độc Cô Cầu Bại mở rộng hơn rất nhiều làm cho chiến trường càng thêm ác liệt. Bạn có thể mua thẻ mobifone nạp cho game để trang bị thêm vũ khí và sức mạnh.


Độc Cô Cầu Bại còn sở hữu Đồ họa Unity nâng cấp lên một đẳng cấp khác so với đàn anh Thần Kiếm 3D. Trên nền tảng Unity, Đồ họa Độc Cô Cầu Bại phải nói là vô cùng sắc sảo và đẹp tuyệt vời ở mọi góc độ.
Chưa bao giờ, tính năng Bang hội được gắn kết mạnh mẽ đến như vậy. Số lượng thành viên tham gia vào các Bang phái Độc Cô Cầu bại ngày càng gia tăng. Qua đó cũng không ít thành viên từ bỏ Thần Kiếm để đi theo tựa game mới mẻ này.
Chưa hết, Độc Cô cầu Bại còn độc đáo ở việc chiêu mộ binh sĩ cho những môn phái mới tạo cho người chơi có cơ hội độc bá võ lâm. Nếu game thủ thường xuyên nạp thẻ mobifone hoặc mua thẻ nạp game để trang bị vật phẩm thì sẽ không xa lạ gì với hệ thống thời trang đẹp – độc – lạ dị khiến cho đàn anh Thần Kiếm 3D cũng không khỏi ganh tỵ.
Những lời khen có thể chỉ là lời nói, nếu muốn biết có đúng như thế không, hãy trải nghiệm bạn sẽ thấy sức hút của Độc Cô Cầu Bại mạnh mẽ thế nào.