Hoành Tảo Thiên Hạ, vẫn mang chủ để kiếm hiệp bước ra từ tiểu thuyết của Kim Dung. Cho đến nay thì được đổi thành “Tân Hoành Tảo” liệu có điểm gì thu hút và chiếm chỗ trên thị trường game cực kỳ phát triển hiện nay? Cùng vnsupermark.com mua thẻ gate online dễ dàng và thử game một chút nhé! 

 

Thuộc thể loại trỏ & nhấn & auto quen thuộc, Tân Hoành Tảo có bốn lớp nhân vật Kiếm, Liêm, Đao, Thương với lối chơi rất giống nhau. Mỗi nhân vật đều có đầy đủ các kỹ năng cần thiết bao gồm sát thương đơn thể, kỹ năng khống chế, cộng thêm các kỹ năng di chuyển vị trí cần game thủ chủ động điều khiển phương hướng. Các kỹ năng này được mở khóa dần dần, cộng thêm một hệ thống auto mạnh mẽ được tích hợp sẵn vào trò chơi nên game thủ sẽ dễ dàng vượt qua giai đoạn làm quen ban đầu tuy là hơi vất vả và tốn thời gian một chút. Các trang bị giúp nhanh chóng vượt qua hơn nên hãy nhớ mua thẻ gate cho game nha.
Game thủ có ba lựa chọn ngoại hình cho mỗi nhân vật
Điểm mạnh mà có lẽ tất cả các game thủ từng chơi qua HTTH đều nhớ đến có lẽ là ở chất lượng đồ họa bắt mắt và hệ thống nhân vật Kim Dung phong phú, dù một vài trong số họ có thể khiến game thủ ngỡ ngàng.
Trong ngày ra mắt, rất nhiều game thủ từng trải nghiệm phiên bản do FPT phát hành năm xưa đã trở lại với game và tỏ ra rất hào hứng với những gì họ được thấy trong lần tái xuất của trò chơi này một Hoàng Dược Sư vô cùng thú vị.

Dù lấy bối cảnh võ hiệp Kim Dung, game thủ sẽ được trải nghiệm một cốt truyện vừa lạ vừa quen khi bước chân vào Tân Hoành Tảo. Trên nền tảng cũ nhưng hệ thống nhiệm vụ mới hấp dẫn, lồng ghép các nhiệm vụ hướng dẫn và luyến cấp game vào nhau luôn. Do auto đã tự động hoàn thành phần chiến đấu, game thủ nên bỏ chút thời gian theo dõi nội dung câu chuyện thú vị này.


Cốt truyện của game có nhiều bước ngoặt
Ngoài những tính năng quen thuộc như Trân Lung Kỳ Cục, Thủ Vệ Tương Dương, nhiệm vụ Phong Vân… bạn còn có thể tìm thấy công pháp, cảnh giới, thú cưỡi mới để tăng lực cho nhân vật của mình, sau đó bước vào đấu trường mới Khiêu Chiến Quần Hùng để thể hiện sức mạnh bản thân. Việc nạp thẻ gate trực tuyến nhanh chóng cho bạn sở hữu những thú cưỡi, con đường tìm công pháp của bạn cũng nhanh chóng hơn rất nhiều.
Chúc các bạn chơi game vui nhé!