Các gamer chắc hẳn ai cũng đã biết về công dụng và thường xuyên mua thẻ megacard để nạp game rồi đúng không, vì là thẻ nạp game thông hành có liên kết với 10 nhà phát hành game trong đó có các hãng game lớn của VTC, Vinagame hay FPT với hơn 70 loại game online khác nhau. Một số tựa game nổi bật như: Bang Bang, Bim, Đồ sát, siêu anh hùng, X Tam quốc, Ải mỹ nhân, Avartar, Mộng hiệp khách, Tam quốc bùm chíu,..vv... Thế nhưng có ai để ý rằng thẻ megacard còn có nhiều công dụng hơn bạn nghĩ?.

 

Mua thẻ megacard online nhanh chóng an toàn 

 

 Thẻ megacard ngoài nạp game thì còn nạp tiền điện thoại

Hiện nay, thẻ megacard đã liên kết với 6 nhà mạng điện thoại: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile, Vietnammobile, Beleine, nhằm đem lại tiện ích cho người dùng cũng như giảm chi phí phát hành, in ấn của các nhà mạng, tiết kiệm chi phí kinh doanh, tăng vòng quay vốn đầu tư nhanh hơn. Với những mệnh giá đa dạng từ 10k cho đến mệnh giá thẻ megacard lớn nhất là 5 triệu thì các game thủ ngoài việc nạp game còn có thể dùng để nạp di dộng hay làm những món quà nhỏ tặng cho người thân, bạn bè.

Thẻ megacard dùng để thanh toán các dịch vụ trực tuyến

Có thể thay thế một thẻ ngân hàng, bạn có thể mua thẻ megacard để thanh toán cho các dịch vụ, sản phẩm, khóa học hay phầm mềm trên mạng. Thanh toán các hóa đơn điện nước online hay làm món quà tặng cho người thân, bạn bè. Bạn có thể mua thẻ megacard online tại các nhà phân phối thẻ megacard miễn phí cho an toàn và thanh toán cho tiện lợi. Một trong những nhà phân phối thẻ megacard lớn có chiết khấu hấp dẫn và uy tín hiện nay phải kể đến Vnsupermark.com, tại đây có đầy đủ mệnh giá thẻ megacard và hỗ trợ 24/24 nên không cần lo ngại canh thời gian mua thẻ.

Đổi thẻ megacard thành tiền

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng lỡ có mua thẻ megacard quá nhiều mà xài không hết thì làm thế nào không?, đừng dại mà bỏ đi nhé vì hiện nay có dịch vụ thu mua mã thẻ megacard với chiết khấu khá cao. Bạn có thể tìm các website thu mua mã thẻ megacard và đổi thẻ thành tiền, nên nhớ là phải có số serial và password đầy đủ nhé.

Trên là một số công dụng hữu ích của thẻ game - thẻ điện thoại - thẻ thanh toán đa năng được tích hợp trong một thẻ cào megacard. Mua thẻ megacard nhanh, uy tín và giá rẻ hãy ghé ngay Vnsupermark.com để nhận nhiều ưu đãi nhé.

Liên hệ để nhận hỗ trợ trực tiếp

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat online trên website vnsupermark.com