Một sản phẩm mới của nhà phát hành VNG là webgame Đại Càn Khôn, nhiều người mới chơi tuy muốn nạp tiền nhưng lại khá luống cuống trong việc nạp thẻ này. Hãy để Vnsupermark.com hướng dẫn cho bạn cách nạp thẻ zing online nhé!

 

Thật ra việc nạp tiền cũng đâu có quá khó khăn, bạn có thể vào ngay giao diện game đang chơi hoặc nạp qua trang của VNG đều được.
Tai sao chơi Đại Càn Khôn cần nạp thẻ?
Với đồ họa 2.5D khá đẹp mắt cùng với nhiều hiệu ứng mượt mà game cạnh tranh với nhiều sản phẩm webgame hiện có trên thị trường, Đại Càn Khôn được lựa chọn chơi thử khá nhiều. Tuy nhiên bên cạnh việc trải nghiệm game miễn phí thì người chơi cần nạp thẻ nếu muốn trải nghiệm thêm nhiều tính năng khác, mua thêm trang bị, lên đồ nhân vật,…tất cả đều cần thêm vàng từ việc nạp thêm nguồn bên ngoài vì hầu như có cày cuốc đến đâu thì số tiền bạn cần cũng không đủ.
Nạp game bằng thẻ gì?
Tất nhiên là sản phẩm của VNG thì thẻ nạp Vnsupermark.com muốn nhắc tới là thẻ zing rồi, bạn có thể mua thẻ zing online ngay tại website của chúng tôi khi cần nạp game.
Thẻ zing có nhiều mệnh giá từ 20k đến 500k để chọn nha.
Nạp thẻ zing vào game Đại Càn Khôn
Bạn vào trang chủ nạp tiền cho các sản phẩm của VNG https://new.pay.zing.vn/, đăng nhập tài khoản cá nhân và chọn sản phẩm Đại Càn Khôn.
Chọn máy chủ đang chơi, sau đó sẽ thấy hiện ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau bao gồm: nạp tiền qua zalo pay, nạp bằng thẻ zing, nạp qua thẻ cào điện thoại, nạp qua thẻ ATM hoặc qua thẻ tín dụng. Tại đây chọn nạp qua thẻ zing, nhập mã thẻ vào là xong.
Trước khi nạp người chơi cần lưu ý mệnh giá quy đổi để biết sẽ nhận được bao nhiêu vàng trong game.
20,000 vnđ – 200 vàng
50,000 vnđ – 500 vàng
100,000 vnđ – 1000 vàng
200,000 vnđ – 2000 vàng
500,000 vnđ – 5000 vàng.
Đại Càn Khôn có nhiều ưu đãi khi nạp thẻ dành cho quý game thủ khi nạp vào, bạn tham khảo và thường xuyên theo dõi các thông báo để nạp và nhận thêm quà giá trị từ game nhé.
Ưu đãi cho khách hàng mua thẻ zing tại Vnsupermark.com
Bạn là khách hàng thân thiết của website? Bạn có nhu cầu mua thẻ thường xuyên? Và Vnsupermark.com là lựa chọn của bạn, vậy thì chắc chắn bạn sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí mà ngược lại còn tiết kiệm được rất nhiều do website có nhiều chương trình ưu đãi, tổ chức nhiều event hấp dẫn.
Không chỉ chơi mỗi Đại Càn Khôn mà bất cứ game gì cần thẻ nạp hãy liên hệ với chúng tôi.