vnsupermark thẻ game online
Vnsupermark

Vcoin 1 triệu

50.48 USD
SL:

Vcoin 500k

25.23 USD
SL:

Vcoin 200k

10.08 USD
SL:

Vcoin 100k

5.03 USD
SL:

Vcoin 50k

2.68 USD
SL:

Vcoin 20k

1.06 USD
SL:
Giới Thiệu

Mua Thẻ Vcoin tại trang web Vnsupermark.com/ do VTC phát hành với nhiều mệnh giá khác nhau: thẻ vcoin 1 triệu, thẻ vcoin 500k , thẻ vcoin 200k , thẻ vcoin 100k , thẻ vcoin 50k , thẻ vcoin 20k.

Mua thẻ Vcoin thanh toán bằng thẻ visa hoặc master đang là lựa chọn hàng đầu của các game thủ Việt ở nước ngoài. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ vcoin thanh toán qua paypal hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp Commonwealth bank.

Đối với khách hàng ở Việt Nam, các bạn có thể mua thẻ Vcoin thanh toán dễ dàng hơn bằng thẻ ATM nội địa hoặc cũng có thể thanh toán bằng visa, master card của các ngân hàng trong nước phát hành.

Mua thẻ Vcoin – khuyến mại hấp dẫn

Vcoin là đơn vị thanh toán được sử dụng để thanh toán và chơi tất cả các game do VTC phát hành như Hoa Thiên Cốt, Đột Kích, Audition…nạp Vcoin để sắm đồ khủng, nâng cấp nhân vật trong Đột Kích, Hoa Thiên Cốt… chứng tỏ bản lĩnh, dành ngôi “minh chủ” trong game là việc làm quen thuộc của các game thủ.

Hãy để Vnsupermark.com giới thiệu giúp bạn một số hình thức thanh toán, nạp Vcoin nhanh chóng, thuận tiện mà không cần ra khỏi ra, rời khỏi trận đấu đang hấp dẫn trong game.

Thẻ Vcoin do VTC phát hành được bán tại Vnsupermark.com với nhiều mệnh giá khác nhau: từ thẻ có mệnh giá 20k đến những thẻ có mệnh giá lớn 500k hay 1000k. Các mệnh giá bạn có thể lựa chọn là: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và 1000k giống như VnSupermark đã nói ở trên.

Mua thẻ Vcoin thanh toán bằng thẻ visa hoặc master đang là lựa chọn hàng đầu của các game thủ Việt ở nước ngoài. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hình thức qua Paypal hoặc chuyển khoản trực tiếp qua hệ thông ngân hàng liên bang - Commonwealth bank

Đối với khách hàng ở Việt Nam có thể thanh toán qua thẻ ATM hoặc cũng có thể thanh toán bằng các loại thẻ visa, master card của các ngân hàng trong nước phát hành. Sau đây là một số hình thức thanh toán thường được sử dụng tại Vnsupermark.com

1. Mua thẻ Vcoin qua Ví điện tử VTC Pay

Để thuận tiện trong quá trình thanh toán và sử dụng Vcoin, VTC đã nghiên cứu và đưa ra ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – đơn giản, dễ sử dụng.

Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn tới 7% giá trị thẻ nạp khi tài khoản VTC của bạn được liên kết với tài khoản thanh toán quay VTC Paypal. Vì vậy, khi giá trị thẻ nạp Vcoin càng lớn mức chiết khấu bạn nhận được càng cao, thêm cơ hội giúp bạn nâng cấp nhân vật hay trải nghiệm các game do VTC phát hành.

2. Mua thẻ Vcoin qua thẻ cào điện thoại trả trước

Bạn có thể tìm mua các loại thẻ điện thoại tại các cửa hàng hoặc các trung tâm game. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ Viettel online, Mobifone, Vinaphone,.. lấy mã thẻ để nạp và quy đổi ra Vcoin trong game. Tuy nhiên, với các game thủ đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, việc thanh toán bằng thẻ cào điện thoại còn nhiều bất cập, mất nhiều thời gian và giảm hứng thú khi chơi game. Khi đó bạn chỉ cần truy cập vào http://vnsupermark.com/ chúng tôi sẽ cung cấp Vcoin cho bạn theo các hình thức đơn giản và an toàn cũng như tiện lợi hơn nhiều so với cách mua thẻ vcoin qua thẻ cào điện thoại mà hình thức thông dụng nhất là SMS
>> Xem thêm: Mua thẻ điện thoại an toàn qua Visa-Mastercard hoặc Cách mua thẻ Vinaphone khi bạn đang ở nước ngoài

3. Mua thẻ Vcoin bằng cách chuyển khoản trực tiếp Commonwealth bank (ngân hàng liên bang)

Bạn có thể thanh toán bằng visa, master card của các ngân hàng trong nước phát hành. Cách thực hiện đơn giản, nhanh gọn và đặc biệt bạn sẽ nhận được mã thẻ Vcoin chỉ trong vòng 01 phút kể từ khi ngân hàng thông báo giao dịch thành công.
>> Xem thêm: Mua thẻ game thanh toán bằng thẻ ATM

4. Mua thẻ Vcoin online

Internet đang ngày càng phát triển, việc thanh toán Vcoin trở nên thuận tiện, đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

Không cần nhớ cú pháp tin nhắn, không phải chạy ra cửa hàng mua thẻ, chỉ cần ngồi nhà cùng điện thoại, máy tính truy cập vào website http://vnsupermark.com/ là bạn có thể nạp Vcoin dễ dàng và thanh toán qua tài khoản ngân hàng VNSuperMark hỗ trợ thanh toán qua hệ thống ngân hàng nội địa và các loại thẻ thanh toán quốc tế, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thanh toán khi nạp Vcoin. Đặc biệt khi nạp Vcoin qua thẻ quốc tế sẽ nhận được những mức ưu đãi hấp dẫn từ VN Supermark.

>> Xem thêm: Mua Thẻ Game online tiện lợi qua Paypal

Lợi ích của việc giao dịch mua thẻ Vcoin trực tiếp qua hệ thống VN Supermark

Thân thiện, bảo đảm, uy tín. Bạn chỉ cần thoải mái chơi game, nạp Vcoin, nâng cấp nhân vật đã có VN Supermark lo

Bảo mật thông tin tài khoản của khách hàng 1 cách tuyệt đối, không lo hacker. Bạn sẽ không phải đăng nhập tài khoản của mình ở bất cứ máy chủ lạ nào, chỉ cần một tin nhắn mã thẻ Vcoin sẽ được chuyển cho bạn ngay lập tức.

Giao dịch trực tiếp qua hệ thống VN Supermark mọi lúc mọi nơi, luôn tận tâm phục vụ khách hàng 24/7, không kể ngày nghỉ và các ngày lễ tết của Việt Nam và nước ngoài.

Những cam kết của VN Supermark khi mua thẻ Vcoin với khách hàng

  1. Giao dịch trực tiếp qua hệ thống VN Supermark vô cùng nhanh chóng. Cam kết chậm nhất 1 phút sau khi hoàn thành chuyển khoản.
  2. Đội ngũ nhân viên mạnh, luôn chăm sóc khách hàng đến tận chân răng, kẽ tóc
  3. Mức giá giao dịch hợp lý.

Cách thức giao dịch mua thẻ Vcoin online qua hệ thống Bank

Khi cần nạp thẻ Vcoin các bạn chuyển tiền vào 1 trong các tài khoản ngân hàng nội địa của VN Supermark

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi rõ: tên + sdt + tk ngân hàng ( tài khoản nhận vcoin )

SMS hoặc call vào vào số điện thoại ……………………………………để xác nhận giao dịch thành công.

Hệ thống tài khoản ngân hàng nội địa của VN Supermark

Chủ Tài Khoản:

Ngân hàng…………..chi nhánh………………số tài khoản…………………..

Giao dịch qua tài khoản visa, tài khoản quốc tế

Chủ Tài Khoản:

Ngân hàng…………..chi nhánh………………số tài khoản…………………..

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU) / 08-6267-2181 (VN)

Yahoo: vnsupermark.

Skype: vnsupersale.

Email: [email protected].

Vnsupermark.com chúc các bạn thành công trong cuộc sống!
Bài viết liên quan:

>> Làm sao mua thẻ vcoin khi ở Úc
>> Mua thẻ Vcoin trực tuyến ở đâu?
>> Website bán Thẻ game online uy tín cho người Việt ở nước ngoài
>> Cách mua thẻ Vcoin cho Game thủ nước ngoài