Mua thẻ Vcoin online nhanh chóng tiện lợi qua cổng thanh toán Paypal hay thẻ Visa, Mastercard dành cho các game thủ Việt đang ở nước ngoài. Nhanh tay truy cập Vnsupermark.com để có những chiếc thẻ Vcoin ưng ý nhất nhé!

 

Chắc hẳn việc mua thẻ game Việt như thẻ Vcoin đối với các bạn game thủ đang sống ở nước ngoài là một việc tương dối khó khăn. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì giờ đây bạn đã có Vnsupermark.com- địa chỉ uy tín giúp bạn có những chiếc thẻ Vcoin an toàn mà tiết kiệm.

 

 

Mua thẻ vcoin online uy tín tại Vnsupermark.com


Mua thẻ Vcoin online tại Vnsupermark.com là giải pháp tối ưu và đơn giản nhất giúp các bạn game thủ có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi và trong bất kì hoàn cảnh nào. Việc mua thẻ Vcoin sẽ cực dễ dàng bằng phương thức thanh toán quốc tế, phù hợp với các bạn game thủ ở nước ngoài.


Hướng dẫn cách mua thẻ Vcoin khi ở nước ngoài:


Bước 1: Truy cập vào Vnsupermark.com để tạo cho mình một tài khoản cố định tại web. Bạn có thể tiến hành login nhanh bằng tài khoản Fcebook, Google. Sau đó đăng nhập bằng tài khaorn mà bạn vừa đăng kí.


Bước 2: Mua thẻ: Bạn trở về trang chủ của web , bạn sẽ nhìn thấy tất cả các loại thẻ game có bán tại Vnsupermark.com. Bạn tìm đến thẻ Vcoin để chọn mệnh giá, số lượng và nhấn mua ngay.


Thẻ Vcoin tại web bao gồm các mệnh giá như: thẻ Vcoin 1 triệu, thẻ Vcoin 500k, thẻ Vcoin 200k, thẻ vcoin 100k, thẻ Vcoin 50k, thẻ Vcoin 20k.


Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.


Tại Vsnupermark sẽ có 2 phương thức thanh toán để bạn lựa chọn: thanh toán qua cổng thanh toán Paypal nếu bạn có tài khoản Paypal đã Verified hay Onecom ( thanh toán bằng thẻ Visa hay Mastercard với chủ thẻ là người Việt Nam).


Ngoài ra, với các bạn ở Úc có thể mua thẻ Vcoin thanh toán bằng hình thức chuyển khoane Commonwealth bank hay Westpac.


Bước 4: Check mail nhận thể.


Chỉ với 4 bước đơn giản như vậy bạn đã có thể nhận ngay seri cũng như mã thẻ trong mail của mình rồi. Không mất thời gian đi lại, thời gian chờ đợi quá lâu để mua thẻ. Giờ đây bạn chỉ cần bỏ ra 3-5 phút là đã có ngay những chiếc thẻ Vcoin nạp game VTC để đua TOP rồi.


Ngoài việc hỗ trợ nạp thẻ Vcoin trực tuyến, Vnsupermark.com còn hỗ trợ các bạn nạp thẻ game: thẻ Appota, thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ Bit...và các loại thẻ điện thoại như: thẻ Viettel, thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone online khi ở nước ngoài. Với mức chiết khấu lên đến 10% khi mua thẻ tại Web.


Mua thẻ Vcoin online nhanh chóng và tiện lợi, Vnsupermark.com luôn đồng hành cùng game thủ Việt dù bạn ở bất cứ nơi đâu.