Thẻ Appota

Giới thiệu

Thẻ Appota là gì?

 

Thẻ Appota là loại thẻ game online do Gamota phát hành và được nạp vào các tựa game của nhà phát hành này như: Tân Anh Hùng Xạ ĐiêuTru Tiên 3D, Anh Hùng Xạ Điêu, Kiếm Vũ, Ỷ Thiên, Phong Lăng Thiên Hạ, Kỷ Nguyên Huyền Thoại, Tam Quốc Liệt Truyện, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D,...

 

Mua Appota card ở đâu dễ dàng và tiện lợi?


Vnsupermark.com chính thức là đại lý của Appota, là nơi cung cấp Appota card uy tín nhất hiện nay. Tại đây có những mệnh giá cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn như: thẻ Appota 5 triệu, thẻ Appota 3 triệu, thẻ Appota 2 triệu, thẻ Appota 1 triệu, thẻ Appota 500k, thẻ Appota 300k, thẻ Appota 200k, thẻ Appota 100k, thẻ Appota 50k.


Vnsupermark.com hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau, giúp các bạn game thủ sống trong và ngoài nước có thể mua thẻ Appota dễ dàng và tiện lợi hơn:

 

+ Nếu bạn sống ở trong nước: bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM (có kết nối internet banking) hay thanh toán bằng thẻ Visa hay Master card.

 

+ Nếu bạn sống ở nước ngoài: bạn có thể thanh toán online bằng tài khoản Paypal , thẻ Visa hay Mastercard hoặc ở Úc thì có thể chuyển khoản Commonwealth bank hay ANZ bank.


Bạn hãy nhanh tay truy cập Vnsupermark.com để có những chiếc thẻ Appota nhanh chóng, giá rẻ và an toàn nhất nhé!

 

Xem thêm:  Cách mua Appota card khi sống ở nước ngoài.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ nhân viên tại web:

 

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 0902 849 926

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Email: [email protected] | Facebook: Vnsupermark.com