Mua thẻ game online thanh toán bằng hệ thống ATM nội địa trong nước không còn quá xa lạ gì đối với game thủ Việt Nam. Đây là cách thanh toán phổ biến hiện nay, vừa an toàn vừa tiện lợi.

 

Để mua thẻ game hay thẻ điện thoại tại website, trước tiên bạn phải đăng nhập tài khoản, nếu chưa có bạn có thể đăng kí tại đây.

 

Sau đó, bạn chọn loại thẻ và số lượng, mệnh giá phù hợp:

 

 Hướng dẫn mua thẻ online tại Vnsupermark.com

 

Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện trang thanh toán . Tại đây, bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp rồi tiến hành thanh toán:

 

+ Thanh toán OnecomND: là hình thức thanh toán bằng thẻ ATM do các ngân hàng trong nước phát hành:

 

 

Giao diện khi thanh toán OnecomND tại vnsupermark.com

 

Nếu thẻ ATM của bạn chưa có chức năng thanh toán online, bạn chỉ cần đi đến chi nhánh ngân hàng gần nhất và yêu cầu mở chức năng online cho thẻ bank, chỉ mất vài phút và hoàn toàn miễn phí. Có chức năng mua hàng online trên thẻ ATM bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi mua thẻ game hoặc các mặt hàng khác tại Việt Nam.

 

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thanh toán bằng ATM nội địa khách hàng cần phải xác minh 1 số thông tin để tiện giao dịch về sau theo hướng dẫn của Vnsupermark.com.


Vnsupermark.com cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của chủ tài khoản, vì vậy việc xác nhận giấy tờ của người mua là điều cần thiết nhằm đảm bảo là hệ thống website giao dịch với chính chủ chuyển tiền, tránh trường hợp bạn bị người khác lợi dụng hay chuyển tiền nhầm. Điều đó tránh được những rủi ro đáng tiếc, đặc biệt không lo ngại bị mất tiền 1 cách oan uổng.

 

Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể mua thẻ game mọi lúc mọi nơi.

 

Mọi thắc mắc khi mua thẻ game thanh toán OnecomND xin liên hệ:

Zalo: 0902849926

Email: [email protected]

Hoặc chat hỗ trợ trực tuyến tại website.

Kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!