Thẻ GoSu

Giới thiệu

Thẻ Gosu là gì?

 

Thẻ nạp Gosu hay còn có tên gọi khác là Gcard là loại thẻ do chính nhà phát hành Gosu cung cấp. Thẻ Gosu được dùng để nạp vào các tựa game do Gosu phát hành như: Ngạo Kiếm Vô Song, Nhất Kiếm Giang Hồ, Cửu Âm Chân Kinh 3D….

 

Thẻ Gosu được bán tại Vnsupermark.com với các mệnh giá như: Thẻ Gosu 1 triệu, thẻ Gosu 500k, thẻ Gosu 200k, thẻ Gosu 100k, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn mệnh giá theo đúng nhu cầu sử dụng của mình. 

 

Mua thẻ Gosu online tại Vnsupermark.com rất đơn giản , bạn chỉ cần có các thiết bị có kết nối internet và các công cụ thanh toán thì chỉ cần những cú click chuột đơn giản hay những cái chạm nhẹ vào màn hình điện thoại bạn đã sở hữu ngay thẻ mình cần rồi.

 

Hình thức thanh toán hiện đại tại Vnsupermark.com

 

Với hình thức thanh toán đa dạng, an toàn, hiện đại và bảo mật cao, Vnsupermark.com đã trở thành địa chỉ cung cấp thẻ online uy tín được rất nhiều bạn game thủ tin tưởng và sử dụng.

 

Tại Web hỗ trợ game thủ nhiều hình thức thanh toán đang dạng, an toàn như:

 

+ Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay Paypal đối với các game thủ ở nước ngoài. Với các game thủ ở Úc, ngoài hai hình thức thanh toán trên bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hay ANZ bank để được miễn phí phí giao dịch.

 

+ Thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ Visa, Mastercard đối với các game thủ ở Việt Nam.

 

4 lợi ích mà bạn nhận được khi mua thẻ Gosu online tại Vnsupermark.com

 

Ngoài hình thức thanh toán an toàn, nhanh chóng khi mua thẻ Gosu trực tuyến tại Vnsupermark.com còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khác như:

 

+ Giá rẻ: Đây là điều mà rất nhiều game thủ quan tâm. Vnsupermark.com là đại lí chính thức của Gosu chính vì thế, khi mua thẻ Gosu tại đây, bạn sẽ mua được với giá siêu hấp dẫn mà không phải ở đâu cũng có.

 

+ Tiện lợi: Dù bạn ở bất kì đâu, bất kì quốc gia nào, chỉ cần mua thẻ Gosu online tại Vnsupermark.com là sẽ nhận ngay thẻ nạp sau 2-3 phút thanh toán thành công.

 

+ An toàn, uy tín, nhanh chóng: Vnsupermark.com luôn mang đến cho bạn những chiếc thẻ an toàn nhất, vì thẻ game lúc nào cũng được hệ thống gửi bảo mật vào trong mail của bạn. 

 

+Hỗ trợ 24/7: Vnsupermark.com có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn quý khách bất kể chênh lệch thời gian hay khoảng cách địa lí.

 

Với những lợi ích cũng như sự tiện lợi mà Vnsupermark.com mang lại thì không còn lý do gì để bạn từ chối mua thẻ Gosu tại đây phải không nào? Liên hệ ngay để được tư vấn mua thẻ bạn nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết về cách mua thẻ, bạn vui lòng liên hệ nhân viên theo địa chỉ:

 

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 0902 849 926

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com