Giới thiệu

Vnsupermark.com là đại lí phân phối thẻ iSec online với nhiều mệnh giá từ nhỏ đến lớn như 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu cho game thủ Việt sống trong và ngoài nước. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được thẻ Isec sau 2-3 phút thanh toán bằng ATM, Visa/Master card, Paypal, Commonwealth/Anz bank, tùy theo quốc gia mà bạn sinh sống.

 

Thẻ iSec là gì?

 

Thẻ  iSec là sản phẩm thẻ game mới nhất trên thị trường, dùng để nạp rất nhiều tựa game đình đám sau: Mobiz, Tam Quốc Công Thành, A Tào Đứng Lại, Phi Tiên Mobile, Đấu Trường Anh Hùng, Đấu Trường Tây Du, Thiên Hạ Ngũ Nguyệt, Kiếm Tiên 3D, Toàn Dân Tam Quốc, Đại Chúa Tể, Cung Đình Phân Tranh, Tam Sinh Kế, Chiến Thần Chi Nộ, Poke Tối Thượng, Đại Chiến Nhẫn Gỉa, Thú Cưng Huyền Thoại, Ninja Làng Lá Mobile, TPTgame, Mobigame, Phong Vân Truyền Kỳ, Game of Dragons, Touch Online, Hotstep mobile/ web,Bang Bang, Cửu thiên phong thần,...

 

Mua thẻ  iSec online tại Vnsupermark.com vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có các thiết bị điện tử có kết nối internet, vào website và login bằng mail Facebook hoặc Google. Sau đó, chọn loại thẻ iSec, mệnh giá và số lượng cần mua và tiến hành thanh toán.

 

Tại Vnsupermark.com, bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức thanh toán, phù hợp với mọi game thủ sống mọi nơi trên Thế Giới: 

 

*Đối với game thủ sống ở Việt Nam:

 

+ Thanh toán bằng OnecomND: thẻ ATM có kết nối internet banking.

 

+ Thanh toán bằng OnecomVND: Thẻ Visa hay Mastercard.

 

*Đối với game thủ sống ở nước ngoài:

 

+ Thanh toán bằng Paypal.

 

+ Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard qua cổng thanh toán Onecom.

 

+ Ở Úc, khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth/Anz bank.

 

Với hình thức thanh toán đa dạng, an toàn, hiện đại và bảo mật cao, Vnsupermark.com đã trở thành địa chỉ cung cấp thẻ online uy tín được rất nhiều game thủ Việt tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua. 

 

Lợi ích khi mua thẻ iSec tại Vnsupermark.com

 

Những lợi ích khi mua thẻ iSec trực tuyến tại Vnsupermark.com:

 

+ Mua thẻ nhanh chóng, giá rẻ và an toàn

 

+ Gía rẻ và nhiều ưu đãi

 

+ Đa dạng mệnh giá thẻ nạp

 

+ Tích hợp nhiều hình thức thanh toán

 

+ Thông tin được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối 100%

 

+ Phục vụ mua thẻ, đổi thẻ khuyến mãi bất kể thời gian nào trong ngày, kể cả ngày Lễ và Tết.

 

Với những lợi ích cũng như sự tiện lợi, an toàn mà Vnsupermark.com mang lại thì mua thẻ iSec online tại đây là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn, phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay Vnsupermark.com để sở hữu mã thẻ iSec nhanh nhất bạn nhé!

 

Liên hệ:

 

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 0902 849 926

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com