Thẻ Sohacoin

Giới thiệu

Nạp thẻ Sohacoin online nhanh chóng bằng thẻ Visa, Mastercard hay tài khoản Paypal khi ở nước ngoài tại Vnsupermark.com. Nhận thẻ trong 3 phút, hỗ trợ mua thẻ 24/24 giờ.

 

Sohacoin là thẻ gì?

 

Thẻ Sohacoin là đơn vị thanh toán dành riêng cho tất cả các tựa game thuộc SohaGame. Nói cách khác loại thẻ này được dùng để nạp vào các tựa game do SohaGame phát hành như: Ngạo Kiếm, Siêu Thần Chiến Tướng, Tam Quốc Liên Kích, Liên Minh Bóng Tối, Tây Du Phong Thần Kỳ….

 

Mệnh giá thẻ Sohacoin

 

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng thẻ Sohacoin để nạp game ngày càng tăng cao, chính vì thế mà nhà phát hành đã tung ra thị trường đa dạng các mệnh giá thẻ, giúp game thủ thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu sử dụng của mình.


Thẻ Sohacoin tại Vnsupermark.com bao gồm các mệnh giá như: thẻ Sohacoin 5 triệu, thẻ Sohacoin 2 triệu, thẻ Sohacoin 1 triệu, thẻ Sohacoin 500k, thẻ Sohacoin 200k, thẻ Sohacoin 100k, thẻ Sohacoin 50k, thẻ Sohacoin 20k, thẻ Sohacoin 10k.

 

Vnsupermark.com chính thức là đại lý của Sohacoin, là nơi cung cấp thẻ Sohacoin uy tín, an toàn nhất hiện nay. Tại đây hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau, giúp các game thủ sống ở trong nước và ở nước ngoài có thẻ mua thẻ Sohacoin một cách dễ dàng và tiện lợi nhất:


+ Game thủ sống ở nước ngoài: bạn có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal, thẻ Visa/Mastercard. Hoặc các bạn ở Úc có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth/ANZ bank.


+ Game thủ sống ở Việt Nam: Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM có kết nối internet banking hoặc thẻ Visa/Mastercard.


Với sự đa dạng về mệnh giá cũng như cách thanh toán tiện lợi và đơn giản, Vnsupermark.com tin rằng bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Sohacoin online nhanh chóng, chiết khấu cao mà uy tín.

 

Xem thêm: Mua thẻ Sohacoin cực dễ cho game thủ ở nước ngoài


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ nhân viên tại web:


Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 0902 849 926 

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Email: [email protected] | Facebook: Vnsupermark.com