Bánh Kem Ngon

Giới thiệu

Bánh kem luôn là sự lựa chọn hoàn hảo trong các sự kiện đặc biệt và trở nên thông dụng hơn, ngày nay những chiếc bánh kem đẹp cũng không còn phải đặt trước quá lâu hay quá đắt đỏ. Thế nhưng, để lựa chọn những chiếc bánh kem ngon và giá trị tương xứng với đồng tiền bỏ ra không phải là chuyện đơn giản. Cùng Vnsupermark.com khám phá 1 chút bạn nhé!

 

Bánh kem là gì?

 

Nguồn gốc của bánh kem xuất phát từ thế kỷ XIII tại Tây Phương, nữ thần Mặt Trăng – Artemis đã ban tặng cho mỗi hoàng tử công chúa một chiếc bánh ngọt để chúc mừng sinh nhật, từ đó phong tục làm bánh kem ra đời và trở thành một hình thức tượng trưng hết sức ý nghĩa. Nếu trong ngày sinh nhật, ngày cưới mà không có bánh kem, bánh gato thì cũng không còn đủ đầy ý nghĩa.

 

 

 

Những người nghệ nhân làm ra những chiếc bánh kem ngon đã mang đến cho các thực khách không chỉ là những chiếc bánh kem mà đó là cả 1 nghệ thuật!

 

    

Tại sao lại  nói vậy? Bởi những người nhân làm bánh đã biến công việc làm bánh của mình thành những tác phẩm nghệ thuật với muôn vạn các mẫu tượng hình đa dạng và phong phú, phải nặn óc si nghĩ và tự tay tạo dáng những chiếc bánh kem theo ý tưởng mình hình dung. Đó nhờ vào sự học hỏi, sáng tạo không ngừng trên những chiếc bánh kem tạo hình.

 

Điều đặc biệt khiến cho những fan cuồng hảo đồ ngọt cũng như yêu cái đẹp phải “tan chảy” trước những ổ Bánh kem là những sáng tạo không ngừng nghỉ và được trang trí vô cùng tỉ mỉ, khéo léo để cho ra được hình dạng của những sự vật hiện lên 1 cách sống động như thật.

 

 

Chính vì lẽ đó mà Vnsupermark.com ra đời, giúp bạn hoàn toàn có thể mua Bánh kem online 1 cách dễ dàng mà lại xứng đáng với đồng tiền bạn đã bỏ ra.

 

Đặc biệt, chúng tôi chỉ bán bánh kem online với những thương hiệu nổi tiếng và uy tín: Bánh kem Grival, Bánh kem Baskin Ronnins,…

 

Cách mua quà và thanh toán tại Vnsupermark.com

 

Để mua quà tại website, trước tiên bạn phải có 1 tài khoản. Bạn có thể tạo tài khoản nhanh bằng cách login bằng Google mail, Facebook vào Vnsupermark.com. Khi có tài khoản mua hàng, bạn chọn món quà mà bạn ưng ý và click vào "Mua ngay", sau đó bạn sẽ tới bước chọn phương thức thanh toán:

 

Đối với các bạn là người Việt đang sống ở nước ngoài:

 

Có 3 hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn:

 

+ Thanh toán qua Visa, Mastercard (Cổng thanh toán onepay)

 

+ Thanh toán qua cổng thanh toán PayPal

 

+ Thanh toán chuyển khoản Commonwealth bank, ANZ bank dành cho khách hàng ở Úc.

 

Đối với khách hàng là người Việt đang sống trong nước

 

+ Thanh toán qua thẻ ATM có đăng kí internet banking.

 

+ Thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard

 

Mua bánh kem tại đây bạn an tâm với chất lượng hoàn hảo cũng như mẫu mã tuyệt đẹp, trao tận tay người nhận mà không lo ngại tốn phí ship.

 

Woa!! Cực hấp dẫn phải không? Có nhu cầu mua bánh kem hãy đến ngay Vnsupermark.com bạn nha!

 

** Lưu ý:

 

  • Giá tiền mỗi sản phẩm cũng tùy thuộc vào mỗi khu vực. Gía trên website là giá tham khảo.

 

  • Khách hàng vui lòng liên hệ trước với Vnsupermark trước 3-5 ngày để đảm bảo giao hàng đúng hẹn. 

 

Liên hệ hỗ trợ:


US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181


Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com

 

Hoặc chat hỗ trợ trực tiếp tại website.

 

Vnsupermark.com tự hào là nơi giao dịch mua – bán quà tặng online uy tín số 1 tại Việt Nam!