Garena

Giới thiệu

Thẻ Garena là gì? 

 

Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ Sò, là loại thẻ dùng để nạp các game của Garena Việt Nam phát hành như: Liên minh huyền thoại, liên quân Mobile, chiến cơ huyền thoại, Fifa Online 3.....Đây đều là những tựa game có số lượng người chơi tham gia rất lớn.


Nạp thẻ Garena online chính là phương pháp nạp sò nhanh chóng, tiện lợi giúp các game thủ tiết kiệm thời gian và công sức. Vnsupermark.com luôn mang đến cho bạn những chiếc thẻ game nhanh chóng và tiện lợi nhất.


Mua thẻ Garena online tại Vnsupermark.com với các mệnh giá: thẻ Garena 500k, thẻ Garena 200k, thẻ Garena 100k, thẻ Garena 50k.

 

Tại sao chọn mua thẻ Garena online tại Vnsupermark.com

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website bán thẻ Garena online. Tuy nhiên, game thủ vẫn chọn Vnsupermark.com làm nơi mua thẻ, đó là vì:


+ Mua thẻ nhanh chóng, có thẻ liền tay.

 

+ Tiết kiệm thời gian, chi phí.

 

+ Hưởng chiết khấu khủng khi mua thẻ.

 

+ Thanh toán đơn giản, nhanh chóng, mức độ an toàn cao.

 

+ Mua thẻ mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ 24/24.


Thao tác mua thẻ tại Vnsupermark.com khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào web, chọn thẻ Garena, chọn số lượng, mệnh giá bạn cần mua và nhấn "Mua ngay". Sau đó bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp.


Đối với các bạn game thủ đang sống trong nước các bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ Visa, Mastercard. Với các bạn game thủ Việt đang sống ở nước ngoài nói chung, các bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay tài khoản Paypal. Game thủ Việt sống ở Úc nói riêng, bạn có thể dễ dàng chuyển khoản Commonwealth/Anz bank để được miễn phí phí giao dịch nhé!

 

Vnupermark.com luôn mang đến cho bạn nhiều phương thức thanh toán uy tín, hiện đại và an toàn cho cả khách hàng trong và ngoài nước.


Thẻ Sò sẽ được chuyển vào Email của bạn đăng kí tài khoản tại web, bạn chỉ việc check mail và nhận thẻ. Như vậy bạn đã nhận được thẻ mà mình cần mua rồi.


Liên hệ web để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 0902 849 926

 

Skype: vnsupersale

 

Zalo: 0902 849 926

 

Email: [email protected]

 

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/ 

 

>>>Xem thêm: Mua thẻ Garena online khi ở nước ngoài nhanh chóng