Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

3 Cách mua thẻ Điện Thoại Online nhận ngay chiết khấu cao

Mua thẻ điện thoại online được xem là cách thức nạp thẻ tiện lợi nhất hiện nay. Việc nạp tiền điện thoại có rất nhiều cách thức khác nhau. Trong số đó, có những cách mà khi nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ cào bạn sẽ nhận được mức chiết khấu rất hấp dẫn. Bạn đã biết điều này chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Các cách mua thẻ Điện thoại chiết khấu cao:

Để mua thẻ điện thoại với mức chiết khấu cao, bạn hãy cùng vnsupermark.com điểm qua các hình thức mua thẻ dưới đây:

Mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao

  • Mua thẻ điện thoại giấy từ các đại lý cấp cao:

Hầu hết, các đại lý cấp thấp nhất là những cá nhân, tổ chức bán lẻ thẻ cào bạn thường gặp, mua thẻ điện thoại tại những nơi này bạn có thể được nhận chiết khấu hoặc không, thường chỉ nhận 2-5%. Tuy nhiên, nếu chọn mua ở đại lý cấp cao như các đại lý thẻ Mobifone, Vinaphone, Viettel,... thì bạn sẽ luôn nhận chiết khấu cao vì lí do cạnh tranh, có khi mức chiết khấu lên tới hơn 5%.

  • Mua thẻ điện thoại tại các trang thương mại điện tử:

Các trang web bán thẻ điện thoại online ngày nay xuất hiện rất nhiều trên cộng đồng mạng. Chính vì vậy mà để cạnh tranh nhau không ít các website đã đưa ra các mức chiết khấu ưu đãi riêng nhằm thu hút khách hàng ghé mua. Điển hình như vnsupermark.com, mức chiết khấu khủng trên từng mệnh giá thẻ điện thoại đôi khi lên tới 12%.

  • Mua thẻ điện thoại qua dịch vụ tài chính:

Đây là dịch vụ chuyên về thanh toán tiền điện thoại hoặc ví điện tử. Với các dịch vụ này bạn thường nhận mức chiết khấu từ 3-8%. Tuy nhiên, khi nạp tiên trên những ứng dụng này, bạn nên cẩn thận về vấn đề bảo mật. Vì bạn cần phải chia sẻ thông tin tài khoản ngân hàng để hoàn tất thủ tục thanh toán nên bạn cần lưu ý trước khi quyết định giao dịch.

Với 3 cách nạp thẻ điện thoại trên, bạn sẽ nhanh chóng mua thẻ với mức giá cực kì hấp dẫn và lại nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi khác nữa. Hiện tại, vnsupermark.com là trang website được cộng đồng game thủ trong và ngoài nước tin dùng nhất, bởi tính năng và những tiện ích kèm chất lượng dịch vụ xứng tầm quốc tế mà nơi đây đem lại. Hứa hẹn, vnsupermark.com là nơi cho bạn chọn mặt gửi vàng đấy!

Giữa vô vàng cách nạp tiền điện thoại, banh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình hình thức nạp tiền an toàn và phù hợp với nhu cầu bản thân nhất nhé!

Chúc bạn thành công từ lần mua thẻ điện thoại đầu tiên tại vnsupermark.com.

Kính chúc quý khách cuối tuần vui vẻ bên những tựa game mà mình ưa thích!

 

Tin Liên Quan: