Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

3 cách mua thẻ viettel online giúp game thủ tiết kiệm thời gian

Năm 2017 là khi mà thời đại công nghệ đã thực sự phát triển vượt bậc rồi, chính vì thế mà không game thủ nào phải khổ sở đi ra ngoài mua thẻ viettel mỗi khi cần cả. Các bạn chỉ cần ngồi một chỗ, vừa chiến game vừa mua và nạp thẻ, rất tiện lợi đặc biệt là với những người đang sống ở nước ngoài.

Thẻ viettel là loại thẻ được xem là đa năng trong thế giới số. Nếu trước kia nó chỉ dành để nạp tiền điện thoại phục vụ nhu cầu nghe, gọi và nhắn tin thì ngày nay, số lượng người mua thẻ viettel để nạp game còn nhiều hơn số người mua thẻ để nạp tiền điện thoại. Và nạp game thì cả một quá trình dài và liên tục, chính vì thế bạn phải biết được những cách mua online vừa nhanh vừa an toàn ngay cả khi đang ở nước ngoài. Dưới đây là 3 cách mua thẻ viettel online cực kỳ hiệu quả giúp game thủ Việt ở nước ngoài tiết kiệm thời gian:
1.Mua thẻ viettel online bằng thẻ visa hoặc mastercard
Nếu như ở Việt Nam, người dân chủ yếu sử dùng thẻ atm nội địa để rút tiền và chi trả cho các sản phẩm mua online thì ở nước ngoài đa phần người dân sử dụng thẻ visa hoặc mastercard có chức năng thanh toán quốc tế để dễ dàng chi trả cho những sản phẩm mà bạn cần mua ở những quốc gia khác nhau.
Và khi mua thẻ viettel trực tuyến, bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ visa/ mastercard. Đặc biệt, mua thẻ tại vnsupermark.com bạn sẽ được thanh toán thông qua cổng trung gian onecom. Cực kỳ an toàn, cổng Onecom luôn công bằng với mọi khách hàng và luôn bảo vệ quyền lợi cho họ. Vì thế, khách hàng mua thẻ qua cổng onecom hoàn toàn có thể tránh được rủi ro lừa đảo. Đặc biệt, tiền phí thanh toán mà bạn phải chi trả khi mua bằng onecom chỉ có 0.29USD.
2. Thanh toán qua cổng Paypal
Bên cạnh cổng thanh toán Onecom, thì Paypal cũng là một cổng trung gian khá uy tín được người Việt ở nước ngoài sử dụng rất nhiều. Khi mua thẻ viettel online thanh toán bằng paypal, thời gian thanh toán của bạn sẽ rút ngắn lại, thủ tục đơn giản và bạn sẽ nhận mã thẻ trong vòng 1-3 phút. Phí thanh toán khi mua qua paypal cũng chỉ mất 0.29USD thôi nhé.
3. Chuyển khoản commonwealth dành cho khách ở Úc
Do đặc điểm vnsupermark.com có trụ sở tại Úc cho nên website sẽ hỗ trợ khách Úc hình thức chuyển khoản qua ngân hàng commonwealth. Việc chuyển tiền cùng bank sẽ rất lợi thế, đó là bạn sẽ nhận được thẻ ngay tức khác và không mất phí thanh toán. Đây chính là ưu thế dành cho khách Úc và bạn nên chọn hình thức thanh toán này để tiết kiệm hơn nhé.

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: