Mua thẻ điện thoại Mobifone ngày nay có rất nhiều tiện ích và nhanh chóng, không cần phải đi tới tận nơi để mua thẻ như trước kia nữa. Trong muôn vàn cách đó sẽ có những bí quyết riêng giúp bạn nạp tiền nhận ngay mức chiết khấu hấp dẫn. Bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của Vnsupermark.com bạn nhé!

  •  Mua thẻ cào giấy từ các đại lý cấp cao:

Đại lý cấp thấp nhất là những cá nhân bán thẻ cào trên đường mà bạn hay gặp. Khi mua thẻ cào tại những nơi đó bạn có thể được chiết khấu hoặc không. Nếu có cũng chỉ là việc thối lại vài đồng tiền lẻ đủ mua vài viên kẹo mà thôi, mức chiết khấu này thường từ 2 - 5%. Thế nhưng, nếu bạn mua thẻ cào giấy ở các đại lý cấp cao hơn như các cửa hàng Mobifone thì sẽ luôn luộn có chiết khấu vì lí do cạnh tranh, đôi khi bạn sẽ nhận được mức chiết khấu nhiều hơn 5%.

Mua thẻ cào giấy Mobifone đem lại sự đơn giản cho khách hàng

Đây được xem là cách mua thẻ truyền thống và là cách mua thẻ xuất hiện đầu tiên trong lịch sử mua thẻ cào giấy từ trước đến nay và vẫn được đông đảo người dân ưa chộng vì sự đơn giản, chỉ cần đem tiền mặt đi tới tận nơi là đã mua được thẻ rồi.

Ngày nay, với các thiết bị công nghệ có kết nối Internet là bạn hoàn toàn dễ dàng mua được thẻ mobifone qua mạng. Các trang thương mại điện tử như: Vnsupermark.com, Lazada, Tiki,... đều đang rao bán thẻ điện thoại online từ tất cả các nhà mạng chứ không riêng gì thẻ Mobifone.

Chính vì sự ra đời của nhiều trang bán hàng online như thế, mà không ít nơi lại lừa đảo hòng chiếm đoạt tiền của những game thủ nhẹ dạ cả tin. Hiểu được những nỗi lo lắng ấy mà Vnsupermark.com ra đời, giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt chân mua thẻ tại nơi đây.

Điểm nổi bật khi nạp thẻ Mobifone ở đây là bạn sẽ nhận ngay mức chiết khấu lên tới 10% cho những kì khuyến mãi lớn như sự kiện giờ vàng,... Thậm chí bạn hoàn toàn có thể nhận thẻ mobifone miễn phí nếu tham gia chương trình Điểm danh nhận quà, tích lũy hàng ngày nhận lấy thẻ miễn phí.

Trang mua sắm online này hàng ngày có hàng chục ngàn giao dịch trên website. Chính vì thế mà độ bảo mật đem lại rất cao, giúp bạn có cảm giác an tâm khi đặt chân mua thẻ tại nơi đây.

  • Nạp tiền điện thoại Mobifone qua dịch vụ tài chính:

Dịch vụ tài chính chuyên về thanh toán điện tử hoặc ví điện tử, gồm các nhà dịch vụ như: OnonPay, HomePay,... Khi sử dụng những dịch vụ này bạn sẽ được nhận mức chiết khấu 3-8%. Đối với những ví điện tử như Momo bạn sẽ nhận chiết khấu 3-5% như cách mua thẻ cào giấy thông thường.

Tuy nhiên, khi nạp tiền điện thoại Mobi trên những ứng dụng này, bạn cần chú ý tính bảo mật. Bởi lẽ bạn phải chia sẻ thông tin tài khoản ngân hàng để hoàn tất thủ tục thanh toán. Chính vì lẽ đó mà bạn nên cân nhắc những ứng dụng nào đem lại sự an toàn nhất có thể.

Một mẹo cho bạn nếu thanh toán trên các ứng dụng này, hãy chú ý đến biểu tượng ổ khóa bên cạnh thanh địa chỉ website của trình duyệt web. Nếu ổ khóa xuất hiện có nghĩa là website đó có tính bảo mật.

Trên đây là 3 cách giúp bạn có thể nhanh chóng mua được thẻ cào Mobifone với mức giá cực kì hấp dẫn. Song, hình thức mua thẻ mobifone online vẫn là cách mua thẻ hiện đại nhất và được cộng đồng người tiêu dùng sử dụng bởi tính tiện ích, an toàn, nhanh chóng mà nó đem lại.

Như vậy, giữa muôn vàn cách nạp tiền điện thoại Mobi, bạn hãy tự lựa chọn cho mình hình thức nào đó miễn sao đem lại lợi ích, an toàn và phù hợp nhất cho bạn nhé!

Chúc bạn luôn thành công!