Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

4 cái nhất khi mua thẻ megacard online trên Vnsupermark.com

Vnsueprmark.com là địa lí phân phối thẻ megacard, thẻ game online, thẻ điện thoại online uy tín-nhanh chóng hàng đầu Việt Nam. Mua thẻ megacard online đem đến sự tiện lợi với 4 cái "nhất" tuyệt vời cho khách hàng tại đây.

Thẻ megacard là loại thẻ đa năng được người tiêu dùng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, trong đó việc nạp game chiếm số lượng lớn hơn cả trong chức năng của thẻ megacard. Không như những loại thẻ game khác chỉ có thể nạp được cho 1 hãng game của nhà phát hành riêng biệt nào đó. Thẻ megacard bao hết các hãng game khác nhau từ VTC, FPT, Vinagame, game dân gian, Ongame. Không chỉ trong lĩnh vực game online, thẻ megacard còn có thể nạp được cho thẻ điện thoại, thanh toán các hóa đơn điện nước, dịch vụ khóa học trực tuyến,...

Cùng tìm hiểu xem mua thẻ megacard trực tuyến có những cái nhất gì tại Vnsupermark.com

 

Mua thẻ megacard online nhanh chóng tiện lợi nhất

Mua thẻ megacard online nhanh chóng nhất


Mua thẻ megacard online là hình thức mua nhanh chóng nhất hiện nay, so với cách mua thẻ truyền thống thì bạn có thể nhận thẻ ngay sau 2 phút khi thanh toán thành công, thẻ được gửi vào mail mà bạn dùng order đơn hàng, nên bạn cần đảm bảo tài khoản mail của mình bảo mật nhé. Mặc dù thông qua mạng internet, mọi chuyển phát đều nhanh trong chớp nháy thế nhưng lại có nhiều hệ thống website khác chậm hơn, đôi khi bạn phải chờ từ 10 phút đến nửa tiếng mới nhận được thẻ.

Mua thẻ megacard giá rẻ nhất


Có mức chiết khấu khá hấp dẫn trên mệnh giá thẻ nên đây được coi là địa chỉ bán thẻ giá rẻ và nhiều ưu đãi nhất. Bạn luôn nhận ngay chiết khấu 1% và kèm theo thẻ miễn phí nếu mua từ đơn hàng có giá trị 5 triệu. Nếu là khách Vip thì giá trị sẽ được nhân đôi. Đó là ngày thường, ngày khuyến mãi chiết khấu cực khủng đến 12%, hay nhiều hơn thế nữa nếu đơn hàng lớn. Không chỉ có chiết khấu lớn từ website Vnsupermark.com, nếu nạp vào game đúng thời điểm bạn sẽ nhận ngay khuyến mãi lớn từ nhà phát hành.


Nạp thẻ megacard an toàn nhất


Với những hình thức thanh toán đảm bảo, an toàn, bạn sẽ được bảo vệ về quyền lợi, tài khoản một khách chuyên nghiệp thông qua cổng giao dịch thanh toán quốc tế là onecom và paypal, chỉ cần xác nhận thông tin một lần duy nhất mua thẻ luôn dài dài tại Vnsupermark.com. Mọi thông tin mà bạn cung cấp cũng sẽ được Vnsupermark.com bảo mật tuyệt đối, tuyệt đối không có các trường hợp hack thông tin hay tài khoản của bạn xảy ra trên hệ thống giao dịch website.


Hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất


Với đội ngũ nhân viên bán thẻ luôn túc trực 24/24 hỗ trợ các game thủ thường xuyên, có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng kịp thời những lúc cần thắc mắc để quá trình nạp thẻ game của bạn diễn ra thuận lợi. Gặp phải trường hợp thẻ lỗi, thẻ không sử dụng được, game thủ đừng ngần ngại liên hệ để được hỗ trợ.

Với 4 cái nhất kể trên thì Vnsupermark.com luôn đem lại dịch vụ chất lượng nhất cho game thủ, mang đến những phút giây trải nghiệm game online hoành tráng hơn.

 

 

 

Tin Liên Quan: