Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

4 Điều Nhất Chỉ Có Ở Audition

Bạn đã biết 4 điều nhất chỉ có ở game Audition chưa? Nếu chưa biết hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu và chọn cho mình bí quyết mua thẻ Mobifone uy tín nhất nhé!

Thưa các anh hùng bàn phím!

Dù bạn đã, đang, sẽ chơi game Audition thì chắc hẳn sẽ không quên tựa game này đang phát triển sau một thời gian luôn tạo ra những kỷ lục mới như: kỷ lục về số lượng người kết đôi, kỷ lục về game thủ lớn tuổi nhất, game thủ trẻ tuổi nhất, kỷ lúc về số lần bấm phím cách trong một phút… Tất cả những điều đó đã tạo nên một nét riêng chỉ có ở Audition và vũ công của “Thành Phố Vũ Hội”.

Hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu những điều đặc sắc nhất hiện chỉ có ở tựa game này nhé!

Mua thẻ Mobifone nạp Audition khám phá 4 cái nhất cực cool

 Trung tâm tiệc cưới quy mô nhất Việt Nam

Mua thẻ mobiphone online nạp tựa game này, bạn sẽ đặt chân đến trung tâm tiệc cưới khổng lồ, số lượng lễ cưới không đếm xuể? Đặc biệt trong sự kiện cặp đôi thì lễ cưới còn tăng lên “vù vù” đấy nhé.

Vũ công không phân biệt tuổi tác

Các bậc phụ huynh cũng bị con em mình dụ dỗ và cuốn vào theo các điệu nhảy. Trong đó, có một phụ huynh yêu thích kiểu nhảy Choreography và các bộ thời trang mỗi tuần mỗi thàng. Vậy nên vũ công không cần phân biệt tuổi tác, cứ muốn là chơi thôi.

 Yêu xa với khoảng cách lớn nhất

Tình yêu vốn là điều kỳ diệu, nó chẳng phân biệt khoảng cách xa xôi. Cũng nhờ có Audition là sợi dây kết nối những tình yêu trong game và ngoài đời thực ngày một nhiều. Người ta ví nó như “cầu nối” giúp các cặp đôi rút ngắn khoảng cách địa lý, luôn hòa chung nhịp với tình yêu qua các điệu nhảy.

 Số lần nhấn phím nhiều nhất khi nhảy Beat Up

Khi nạp thẻ mobiphone để hòa nhịp trong chế độ nhảy với các vũ công đem đến cảm giác sảng khoái và đầy thách thức. Các vũ công hãy luôn ghi nhớ phải dành nhiều thời gian để luyện tập và làm quen với nhịp của bài hát.

 Trên đây là những kỷ lục rất nhỏ mà các vũ công Audition đã tạo nên cùng với đó các bạn hãy cùng đồng hành tạo nên những điệu nhảy và các kỷ lục khác nữa nhé! ​

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên nạp thẻ mobiphone với các mệnh giá khác nhau để bổ sung nguồn tài chính thêm phần “dồi dào” cho mình nhé. Hãy luôn nhớ địa chỉ mua thẻ mobiphone đáng tin cậy, giá rẻ và an toàn chính là vnsupermark.com nè. Khi mua thẻ mobiphone tại đây bạn sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình trong giao dịch từ các tư vấn viên đó.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, mua thẻ mobiphone thoải mãi!

 

 

Tin Liên Quan: